Trang chủ : Các loại tập tin : Tệp PNG

. PNG Mở rộng tập tin

File TypeĐồ họa mạng di động

Nhà phát triểnNhóm phát triển PNG
Phổ biến
4.2 (756 Bình chọn)
Phân loạiTập tin ảnh raster
định dạngNhị phân

Tệp PNG là gì?

Tệp PNG là tệp hình ảnh được lưu trữ ở định dạng Đồ họa mạng di động (PNG). Nó chứa một bitmap màu được lập chỉ mục và sử dụng nén không mất dữ liệu, tương tự như . Gif tập tin nhưng không có giới hạn bản quyền. Các tệp PNG thường được sử dụng để lưu trữ đồ họa cho hình ảnh web.

Thông tin thêm

Ảnh chụp màn hình của tệp .png trong Microsoft Windows Photos

Tệp PNG mở trong Microsoft Windows Photos

Định dạng PNG được tạo để đáp ứng các giới hạn với định dạng GIF, chủ yếu để tăng hỗ trợ màu sắc và cung cấp định dạng hình ảnh mà không cần giấy phép bằng sáng chế. Ngoài ra, trong khi hình ảnh GIF chỉ hỗ trợ các pixel mờ hoàn toàn hoặc trong suốt hoàn toàn, hình ảnh PNG có thể bao gồm kênh trong suốt 8 bit, cho phép màu sắc hình ảnh mờ dần từ mờ đục sang trong suốt.

Hình ảnh PNG không thể hoạt hình như hình ảnh GIF. Tuy nhiên, có liên quan .MNG định dạng có thể được hoạt hình. Hình ảnh PNG không cung cấp hỗ trợ màu CMYK vì chúng không dành cho sử dụng với đồ họa chuyên nghiệp. Hình ảnh PNG hiện được hỗ trợ bởi hầu hết các trình duyệt Web.

LƯU Ý: Mac OS X 10.4 và sau đó lưu ảnh chụp màn hình dưới dạng tệp PNG. Ubuntu Linux cũng lưu trữ ảnh chụp màn hình in ở định dạng PNG.

Tên tệp PNG phổ biến

Ảnh chụp màn hình YYYY-MM-DD tại HH.MM.SS PM.png - Tên được đặt cho ảnh chụp màn hình được chụp trong Mac OS X, trong đó dấu thời gian được bao gồm trong tên tệp.

FREE DOWNLOAD
Mở và xem các tệp .PNG bằng File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp PNG
Đã cập nhật 2 / 26 / 2019

Giới thiệu về tệp PNG

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .png là gì và cách mở tệp.

Loại tệp Đồ họa Mạng Di động, mô tả định dạng tệp và các chương trình Mac, Windows, Linux, Android và iOS được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.