Trang chủ : Các loại tập tin : File PDF

PDF. Mở rộng tập tin

File TypeTệp định dạng tài liệu di động

Nhà phát triểnAdobe Systems
Phổ biến
4.1 (3499 Bình chọn)
Phân loạiTập tin bố cục trang
định dạngNhị phân

Tệp PDF là gì?

Tệp PDF là một tài liệu đa nền tảng được tạo bởi Adobe Acrobat hoặc một ứng dụng PDF khác. Định dạng PDF thường được sử dụng để lưu tài liệu và ấn phẩm ở định dạng chuẩn có thể được xem trên nhiều nền tảng. Trong nhiều trường hợp, các tệp PDF được tạo từ các tài liệu hiện có thay vì từ đầu.

Thông tin thêm

Ảnh chụp màn hình của tệp .pdf trong Adobe Acrobat Reader DC

Tệp PDF mở trong Adobe Acrobat Reader DC

Các tệp PDF có thể được chỉnh sửa bằng Adobe Acrobat, một chương trình phần mềm thương mại. Định dạng có thể được mở và xem bằng ứng dụng Adobe Acrobat Reader miễn phí hoặc plugin Adobe Acrobat Reader, có sẵn cho trình duyệt web và các chương trình khác. Các công cụ tìm kiếm như Google và Bing lập chỉ mục các tài liệu PDF, do đó, trình cắm Adobe Reader có thể được sử dụng để hiển thị các tệp PDF trong cửa sổ trình duyệt. Một số trình duyệt, chẳng hạn như Google Chrome, cung cấp hỗ trợ riêng để xem PDF mà không cần trình cắm Adobe Reader. Firefox có thể xem các tệp PDF với phần mở rộng PDF.js.

Các tệp PDF có thể chứa văn bản, hình ảnh, biểu mẫu, chú thích, phác thảo và dữ liệu khác. Chúng bảo tồn phông chữ và định dạng điện tử trên nhiều nền tảng và xuất hiện giống nhau trên màn hình như khi được in trên giấy.

Xem PDF định nghĩa để biết thêm thông tin.

LƯU Ý: Người dùng OS X có thể tạo tệp PDF từ tài liệu bằng hộp thoại In. Đầu tiên chọn "In..."từ ứng dụng Tập tin menu, sau đó chọn "Lưu dưới dạng PDF" từ menu thả xuống PDF ở góc dưới bên trái của cửa sổ.

FREE DOWNLOAD
Mở và xem các tệp .PDF bằng File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp PDF
Đã cập nhật 2 / 13 / 2019

Giới thiệu về tệp PDF

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .pdf là gì và cách mở tệp.

Loại tệp Định dạng Tài liệu Di động, mô tả định dạng tệp và các chương trình Mac, Windows, Linux, Android và iOS được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.