Trang chủ : Các loại tập tin : Tập tin OGG

.OGG Mở rộng tập tin

Loại tệp 1Tệp âm thanh Ogg Vorbis

Nhà phát triểnXiph.Org
Phổ biến
3.8 (167 Bình chọn)
Phân loạiTập tin âm thanh
định dạngNhị phân

Tệp OGG là gì?

Tệp OGG là tệp âm thanh nén sử dụng nén âm thanh Ogg Vorbis miễn phí, không lưu trữ. Nó tương tự như một .MP3 tệp, nhưng âm thanh tốt hơn tệp MP3 có kích thước bằng nhau và có thể bao gồm bài hát siêu dữ liệu, chẳng hạn như thông tin nghệ sĩ và dữ liệu theo dõi. Các tệp OGG được hỗ trợ bởi nhiều trình phát nhạc phần mềm và một số trình phát nhạc di động.

Thông tin thêm

Định dạng Ogg là một thùng chứa được sử dụng để lưu trữ dữ liệu âm thanh. Thuật ngữ "Vorbis" dùng để chỉ một sơ đồ mã hóa cụ thể được cung cấp bởi Xiph.Org, nhà phát triển của Ogg. Các tệp OGG cũng có thể bao gồm các loại nén âm thanh khác, bao gồm FLAC và Speex. Tuy nhiên, các tệp này sau đó không thể chính thức được gọi là các tệp "Vorbis", vì chúng sử dụng một sơ đồ nén khác nhau.

FREE DOWNLOAD
Mở và xem các tệp .OGG với File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp OGG
Đã cập nhật 9 / 6 / 2019

Loại tệp 2Tập tin biểu đồ gốc

Nhà phát triểnOriginLab
Phổ biến
1.6 (8 Bình chọn)
Phân loạiTập tin dữ liệu
định dạngKhông Khả Dụng

Hiệp hội tập tin .OGG 2

Một tệp OGG chứa một biểu đồ được tạo bởi Origin, một ứng dụng phân tích dữ liệu và đồ thị được sử dụng bởi các nhà khoa học và kỹ sư khác nhau. Nó lưu trữ một biểu đồ được tạo từ dữ liệu đã nhập, chẳng hạn như cột, thanh, hình tròn, đường thẳng, ký hiệu, thác nước, 3D, cực hoặc biểu đồ thống kê. Tập tin OGG cũng lưu trữ siêu dữ liệu về biểu đồ, chẳng hạn như tiêu đề và màu sắc.

Thông tin thêm

Bạn có thể mở tệp OGG bằng Origin và Origin Viewer. Origin chỉ khả dụng cho Windows và là chương trình chính được sử dụng để tạo, mở và chỉnh sửa các tệp OGG. Khi mở trong Origin, biểu đồ xuất hiện dưới dạng cửa sổ trong một dự án mở (.OPJ or .OPJU tập tin). Origin Viewer cũng thường được sử dụng vì nó là một thay thế miễn phí cho Origin và có thể được sử dụng trong Windows và macOS.

Để mở tệp OGG trong Origin, chọn Tệp → Mở ..., chọn loại tệp "Origin Window .ogg", điều hướng đến vị trí tệp OGW và nhấp Mở.

Bạn có thể lưu biểu đồ Origin dưới dạng mẫu để duy trì cài đặt được sử dụng với các biểu đồ khác bạn tạo. Để làm điều này, chọn Tệp → Lưu mẫu dưới dạng ... và Origin sẽ tạo ra một .OTP tập tin để lưu mẫu.

LƯU Ý: Bản phát hành Origin 2018 bao gồm một định dạng unicode được cập nhật để lưu sổ làm việc (.OGGU), có tính năng lợi thế về hiệu suất so với định dạng tệp OGG cũ, không unicode.

Các chương trình mở tệp OGG
Đã cập nhật 2 / 1 / 2018

Giới thiệu về tập tin OGG

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .ogg là gì và cách mở tệp.

Tất cả các loại tệp, mô tả định dạng tệp và chương trình phần mềm được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.