Trang chủ : Các loại tập tin : Tập tin NUT

.HẠT Mở rộng tập tin

2 loại tập tin sử dụng .hạt mở rộng tập tin.

Loại tệp 1Tập lệnh sóc

Nhà phát triểnAlberto Demichelis
Phổ biến
3.3 (4 Bình chọn)
Phân loạiTệp trò chơi
định dạngbản văn

Tập tin NUT là gì?

Tệp NUT là một tệp văn bản chứa mã Squirrel được viết bằng ngôn ngữ lập trình Squirrel. Nó là một kịch bản được sử dụng như một plugin để mở rộng chức năng của một chương trình và cho các sự kiện theo kịch bản trong các trò chơi video.

Thông tin thêm

Squirrel là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng tương tự như Lua, C ++ và JavaScript. nó được thiết kế để gọn nhẹ, phù hợp với bộ nhớ, kích thước và yêu cầu thời gian thực của các chương trình, chủ yếu là các trò chơi video, như Left 4 Dead 2, Simutrans, Shadow Warrior, SuperTux và Portal 2.

Vì có một loại tệp khác có phần mở rộng ".nut", bạn có thể xem kích thước tệp để biết dấu hiệu của loại tệp NUT mà bạn có. Các tệp NUT chứa tập lệnh Squirrel hiếm khi đạt tới 1MB trong khi các tệp video NUT lớn hơn 1MB.

FREE DOWNLOAD
Mở hơn 300 định dạng tệp với File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp NUT
cửa sổ
Squirrel
Mac
Squirrel
Linux
Squirrel
Đã cập nhật 9 / 12 / 2016

Loại tệp 2Tập tin video NUT

Nhà phát triểnKhông Khả Dụng
Phổ biến
2.7 (7 Bình chọn)
Phân loạiTập video
định dạngNhị phân

.NUT Hiệp hội tập tin 2

Tệp video được lưu ở Định dạng Container mở NUT, định dạng chứa tương tự như . Avi, .ASFmkv; hỗ trợ một số codec âm thanh và video khác nhau cũng như thông tin phụ đề.

Thông tin thêm

Định dạng NUT được phát triển bởi các nhóm MPlayer, FFmpeg và Libav. Tuy nhiên, nó không được phổ biến rộng rãi và do đó là một định dạng video không phổ biến.

Các chương trình mở tệp NUT
Đã cập nhật 8 / 24 / 2015

Giới thiệu về tập tin NUT

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .nut là gì và cách mở tệp.

Tất cả các loại tệp, mô tả định dạng tệp và chương trình phần mềm được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.