Trang chủ : Các loại tập tin : Tập tin MTS

.MTS Mở rộng tập tin

Loại tệp 1Tập tin video AVCHD

Nhà phát triểnKhông Khả Dụng
Phổ biến
3.7 (109 Bình chọn)
Phân loạiTập video
định dạngNhị phân

Tập tin MTS là gì?

Tệp MTS là video được lưu ở định dạng Độ phân giải cao mã hóa video (AVCHD). Đây là định dạng video tiêu chuẩn được sử dụng bởi nhiều máy quay phim Sony và Panasonic HD. Các tệp MTS cũng được sử dụng để lưu trữ video độ nét cao trên Blu-ray đĩa.

Thông tin thêm

Ảnh chụp màn hình của tệp .mts trong Microsoft Windows Media Player 12

Tệp MTS mở trong Microsoft Windows Media Player 12

MTS là viết tắt của "MPEG Transport Stream." Định dạng tệp sử dụng nén video MPEG-4 / H.264 và hỗ trợ độ phân giải video HD 720p và 1080i. Âm thanh trong tệp MTS có thể được nén bằng codec Dolby AC-3 hoặc được lưu dưới dạng âm thanh PCM tuyến tính không nén. Các rãnh âm thanh được hỗ trợ bao gồm âm thanh nổi stereo (2 kênh) và âm thanh vòm 5.1 (5 kênh + loa siêu trầm).

Định dạng AVCHD được Sony và Panasonic thành lập vào năm 2006. Do đó, hầu hết các máy quay phim Sony và Panasonic HD đều đi kèm với phần mềm có thể mở và chỉnh sửa các tệp MTS. Nhiều chương trình của bên thứ ba cũng có thể mở và phát các tệp video MTS.

LƯU Ý: Các tệp AVCHD được lưu trên máy quay thường có .mts mở rộng tập tin. Các tệp AVCHD được chỉnh sửa trên máy tính hoặc được nhập từ đĩa Blu-ray thường được lưu với một .M2TS sự mở rộng.

FREE DOWNLOAD
Mở và xem các tệp .MTS bằng File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp MTS
Đã cập nhật 7 / 24 / 2019

Loại tệp 2Tập tin phiên MEGA Tree

Nhà phát triểnĐội MEGA
Phổ biến
3.4 (25 Bình chọn)
Phân loạiTập tin dữ liệu
định dạngKhông Khả Dụng

Hiệp hội tập tin .MTS 2

Tệp được tạo bởi MEGA (Phân tích di truyền tiến hóa phân tử), một chương trình được sử dụng để kiểm tra các giả thuyết tiến hóa; lưu một cây phát sinh gen, trong đó có mối quan hệ tổ tiên giữa các loài dựa trên cấu trúc di truyền của chúng.

Thông tin thêm

Cây phát sinh gen có thể yêu cầu số lượng tính toán rộng rãi dựa trên thông tin di truyền, vì vậy các tệp MTS cho phép người dùng lưu kết quả tính toán mà không phải tính toán lại cây.

Các chương trình mở tệp MTS
cửa sổ
MEGA
Mac
MEGA
Đã cập nhật 9 / 22 / 2015

Loại tệp 3Tệp mẫu MadTracker 2

Nhà phát triểnMadTracker
Phổ biến
2.7 (7 Bình chọn)
Phân loạiTập tin âm thanh
định dạngKhông Khả Dụng

Hiệp hội tập tin .MTS 3

Định dạng mẫu được sử dụng bởi chương trình theo dõi âm thanh MadTracker 2; chứa một âm thanh mẫu của một nhạc cụ, giọng nói hoặc âm thanh khác; được chỉ định cho một bản nhạc âm thanh và có thể phát lại ở các cao độ khác nhau tương ứng với các ghi chú trong bản nhạc.

Các chương trình mở tệp MTS
cửa sổ
MadTracker
Đã cập nhật 6 / 5 / 2008

Giới thiệu về tập tin MTS

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .mts là gì và cách mở tệp.

Tất cả các loại tệp, mô tả định dạng tệp và chương trình phần mềm được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.