Trang chủ : Các loại tập tin : Tệp MPG

.MPG Mở rộng tập tin

File TypeTập tin video MPEG

Nhà phát triểnKhông Khả Dụng
Phổ biến
3.7 (309 Bình chọn)
Phân loạiTập video
định dạngNhị phân

Tệp MPG là gì?

Tệp MPG là một tệp video phổ biến sử dụng định dạng video kỹ thuật số được chuẩn hóa bởi Nhóm chuyên gia về hình ảnh chuyển động (MPEG). Nó lưu trữ video, âm thanh và siêu dữ liệu xen kẽ với nhau. Các tệp MPG thường được sử dụng để tạo phim được phân phối trên Internet.

Thông tin thêm

Ảnh chụp màn hình của tệp .mpg trong Microsoft Windows Media Player 12

Tệp MPG mở trong Microsoft Windows Media Player 12

Các tệp MPG thường kết hợp nén âm thanh và video MPEG-1 hoặc MPEG-2. MPEG-1 là một trong những định dạng video / âm thanh bị mất được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới vì nó được hỗ trợ bởi một số lượng lớn các ứng dụng video và âm thanh. MPEG-2 được phát triển để cải thiện những thiếu sót của MPEG-1, chỉ bao gồm hệ thống nén âm thanh hai kênh và không đủ hỗ trợ cho các yêu cầu của video có độ phân giải cao hơn.

Các tệp MPG được lưu trong định dạng chứa luồng chương trình được gọi là PS hoặc MPEG-PS. Định dạng lưu trữ âm thanh, video và siêu dữ liệu đã được xen kẽ với nhau trong một luồng để có thể phân phối hiệu quả.

Nếu bạn nhận được tệp MPG, có một số lượng lớn ứng dụng bạn có thể sử dụng để mở tệp. Windows Media Player đi kèm với Windows và QuickTime Player đi kèm với macOS. Ngoài ra còn có nhiều ứng dụng miễn phí và thương mại, như VLC media player và Elmedia Player.

FREE DOWNLOAD
Mở và xem các tệp .MPG bằng File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp MPG
Đã cập nhật 3 / 30 / 2018

Giới thiệu về tệp MPG

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .mpg là gì và cách mở tệp.

Loại tệp MPEG Video, mô tả định dạng tệp và các chương trình Mac, Windows, Linux và iOS được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.