Trang chủ : Các loại tập tin : Tệp MP4.INFOVID

.MP4.INFOVID Mở rộng tập tin

File TypeVideo Parrot AR Drone và Gyro Flyer

Nhà phát triểnKhông Khả Dụng
Phổ biến
3.8 (65 Bình chọn)
Phân loạiTập video
định dạngKhông Khả Dụng

Tệp MP4.INFOVID là gì?

Định dạng video chuyển tiếp được tạo bởi các mô hình khác nhau của Parrot AR Drone và Gyro Flyer, một máy bay trực thăng quad quad bay điều khiển bằng radio do công ty Parrot của Pháp chế tạo; Các tệp mp4.infovid được tạo vì ứng dụng ghi âm Parrot iOS ghi thành một định dạng, sau đó chuyển đổi thành .MP4 ngay khi quá trình ghi âm bị dừng lại.

Thông tin thêm

Nếu quá trình chuyển đổi video này bị gián đoạn, do người dùng thoát khỏi ứng dụng chuyến bay trước khi ghi xong, pin của máy bay không hoạt động hoặc nếu máy bay không người lái hạ cánh, video sẽ không được chuyển đổi và ở trạng thái định dạng ban đầu.

Mẹo của nhà sản xuất trong kịch bản như vậy là không chạm hoặc đổi tên các tệp tạm thời này, mà chỉ cần bật nguồn AR.Drone 2., cắm vào thanh USB và các tệp video sẽ được xử lý ngay sau đó.

FREE DOWNLOAD
Mở hơn 300 định dạng tệp với File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp MP4.INFOVID
Đã cập nhật 10 / 18 / 2016

Giới thiệu về tệp MP4.INFOVID

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .mp4.infovid là gì và cách mở tệp.

Loại tệp Parrot AR Drone và Gyro Flyer Video, mô tả định dạng tệp và các chương trình Mac, Windows và Linux được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.