Trang chủ : Các loại tập tin : Tệp MP3

.MP3 Mở rộng tập tin

File TypeTệp âm thanh MP3

Nhà phát triểnNhóm chuyên gia di chuyển hình ảnh
Phổ biến
4.2 (983 Bình chọn)
Phân loạiTập tin âm thanh
định dạngNhị phân

Tệp MP3 là gì?

Tệp MP3 là tệp âm thanh được lưu ở định dạng âm thanh nén được phát triển bởi Nhóm chuyên gia hình ảnh chuyển động (MPEG) sử dụng nén âm thanh "Lớp 3". Nó thường được sử dụng để lưu trữ nhạc và sách nói với âm thanh chất lượng gần CD (âm thanh nổi, 16 bit) và khoảng 1/10 kích thước của một .WAV or .AIF tập tin.

Thông tin thêm

Chất lượng của tệp MP3 phụ thuộc phần lớn vào tốc độ bit dùng để nén. Tốc độ bit phổ biến là 128, 160, 192 và 256 kbps. Tốc độ bit cao hơn dẫn đến các tệp chất lượng cao hơn cũng đòi hỏi nhiều không gian đĩa hơn.

Các tệp MP3 được hỗ trợ bởi hầu hết các trình phát nhạc di động, chẳng hạn như các thiết bị Apple iPod và Sony Walkman. Chúng cũng có thể được chơi trên Amazon Kindle. Điện thoại di động hệ điều hành Symbian có thể phát các tệp MP3 bằng chương trình UltraMP3.

Xem MP3 định nghĩa.

FREE DOWNLOAD
Mở và xem các tệp .MP3 bằng File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp MP3
Đã cập nhật 3 / 7 / 2019

Giới thiệu về tệp MP3

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .mp3 là gì và cách mở tệp.

Loại tệp MP3 Audio, mô tả định dạng tệp và các chương trình Mac, Windows, Linux, Android và iOS được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.