Trang chủ : Các loại tập tin : Tập tin MID

.MID Mở rộng tập tin

Loại tệp 1Tệp MIDI

Nhà phát triểnKhông Khả Dụng
Phổ biến
3.9 (148 Bình chọn)
Phân loạiTập tin âm thanh
định dạngNhị phân

Tập tin MID là gì?

Tệp MID là một tiêu chuẩn MIDI (Giao diện kỹ thuật số nhạc cụ) được sử dụng bởi các chương trình soạn thảo và trộn nhạc cũng như các thiết bị phần cứng MIDI. Nó chứa dữ liệu âm nhạc, chẳng hạn như những nốt nào được phát, khi chúng được phát, thời gian mỗi nốt được giữ và độ lớn của từng nốt được phát.

Thông tin thêm

Các tệp MID được sử dụng để mã hóa dữ liệu MIDI thành định dạng chuẩn có thể tương tác giữa các loại chương trình phần mềm và thiết bị phần cứng khác nhau. Chúng cũng có thể chứa dữ liệu điều khiển cho một thiết bị. Ví dụ: tệp MID có thể được sử dụng để thay đổi nhạc cụ trên thiết bị phần cứng MIDI hoặc sửa đổi thông tin bàn đạp duy trì.

Các tệp MID chứa các thuộc tính của dữ liệu âm nhạc thay vì chính dữ liệu âm nhạc. Chúng có thể được phát lại bằng các công cụ phần mềm diễn giải dữ liệu này.

FREE DOWNLOAD
Mở hơn 300 định dạng tệp với File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp MID
Đã cập nhật 6 / 27 / 2019

Loại tệp 2Tệp dữ liệu MapInfo

Nhà phát triểnPhần mềm Pitney Bowes
Phổ biến
3.1 (29 Bình chọn)
Phân loạiTập tin GIS
định dạngNhị phân

Hiệp hội tập tin .MID 2

Tệp dữ liệu GIS được tạo bởi MapInfo, một phần mềm phân tích và hiển thị dữ liệu không gian; lưu dữ liệu không gian cho một tương ứng .MIF (Định dạng trao đổi MapInfo); được sử dụng để lưu trữ các tập dữ liệu lớn hơn không được biểu thị trong tệp MIF.

Các chương trình mở tệp MID
Đã cập nhật 1 / 17 / 2012

Loại tệp 3Tập tin dữ liệu về nhịp điệu guitar

Nhà phát triểnKhông Khả Dụng
Phổ biến
3.0 (3 Bình chọn)
Phân loạiTệp trò chơi
định dạngVăn bản và nhị phân

Hiệp hội tập tin .MID 3

Một tệp MID cũng có thể chứa dữ liệu bài hát được sử dụng bởi các trò chơi video nhịp điệu guitar khác nhau, chẳng hạn như Guitar Hero, Clone Hero, Phase Shift và Rock Band. Nó không chứa dữ liệu âm thanh, mà thay vào đó sử dụng MIDI dữ liệu để đánh dấu các sự kiện trong khi phát lại bài hát. Các sự kiện bao gồm ghi chú guitar, phần chế độ luyện tập, cụm từ sức mạnh ngôi sao và các sự kiện khác.

Thông tin thêm

Các tệp MID thường được lưu trữ trong một thư mục có một hoặc nhiều tệp âm thanh. Ví dụ: bản nhạc âm thanh Guitar Hero (được lưu dưới dạng .OGG tệp) có thể có tệp MID tương ứng có chứa ghi chú ghi-ta để phát cho bài hát đó.

Hầu hết các game thủ nhịp điệu guitar sẽ không cần phải mở hoặc chỉnh sửa các tệp MID trừ khi họ đang tìm cách sửa đổi ghi chú hoặc tạo các tệp bài hát của riêng họ. Nếu bạn muốn sửa đổi ghi chú, bạn có thể mở và chỉnh sửa các tệp MID bằng cách sử dụng Trình chỉnh sửa biểu đồ FeedBack và Moonscifier. Bạn có thể nhập tệp MID trực tiếp vào Guitar Hero III bằng Bảng điều khiển Guitar Hero Three (GHTPC).

LƯU Ý: Tập tin nhịp điệu guitar cũng được lưu với một .ĐỒ THỊ mở rộng tập tin để tránh nhầm lẫn với các tập tin MIDI tiêu chuẩn.

Tên tập tin thường gặp

ghi chú - Tên tệp tiêu chuẩn được sử dụng để lưu trữ dữ liệu nhịp guitar cho một bài hát cụ thể

Các chương trình mở tệp MID
Đã cập nhật 8 / 20 / 2019

Giới thiệu về tập tin MID

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .mid là gì và cách mở tệp.

Tất cả các loại tệp, mô tả định dạng tệp và chương trình phần mềm được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.