Trang chủ : Các loại tập tin : Tệp MHTML

.MHTML Mở rộng tập tin

File TypeTệp HTML MIME

Nhà phát triểnKhông Khả Dụng
Phổ biến
3.6 (183 Bình chọn)
Phân loạiTệp web
định dạngNhị phân

Tệp MHTML là gì?

Tệp MHTML là một kho lưu trữ chứa tất cả nội dung của trang web. Nó lưu trữ HTML của trang web, cũng như các tài nguyên được liên kết trong trang web, có thể bao gồm CSS, JavaScript, hình ảnh và tập tin âm thanh. Các tệp MHTML chủ yếu được sử dụng bởi các nhà phát triển web để lưu trạng thái hiện tại của trang web cho mục đích lưu trữ.

Thông tin thêm

Ảnh chụp màn hình của tệp .mhtml trong Google Chrome 75

Tệp MHTML mở trong Google Chrome 75

MHTML là viết tắt của MIME đóng gói các tài liệu HTML tổng hợp hoặc MIME HTML. Các tệp thường được lưu bởi trình duyệt web từ một .HTML tập tin và được mã hóa với .MIME mã hóa.

Bạn có thể mở các tệp MHTML bằng nhiều trình duyệt web khác nhau, bao gồm cả Internet Explorer và Chrome, cho dù bạn đang trực tuyến hay ngoại tuyến. Tuy nhiên, các tệp MHTML được lưu trong một trình duyệt web có thể xuất hiện khác nhau khi được mở trong một trình duyệt web khác vì không có định dạng MHTML được tiêu chuẩn hóa được sử dụng trong số tất cả các trình duyệt.

Các chương trình khác ngoài trình duyệt web cũng có thể mở lưu trữ web MHTML. Bạn có thể sử dụng Microsoft Word, Kingsoft Writer và WizBrother WizHtmlEditor để mở kho lưu trữ.

Các tệp MHTML có thể được lưu dưới dạng .MHT tập tin, mặc dù .mhtml phần mở rộng tập tin được sử dụng phổ biến hơn. Các .mhtml tiện ích mở rộng cũng có thể được đổi tên thành .eml và mở như một .EML thay vì tệp MHTML.

LƯU Ý: Tập tin với .mhtml tiện ích mở rộng thường được sử dụng bởi tội phạm mạng để phân phối nguy hiểm phần mềm độc hại vì vậy bạn nên xác minh nguồn bạn nhận được tệp MHTML từ trước khi mở nó.

FREE DOWNLOAD
Mở và xem các tệp .MHTML với File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp MHTML
Đã cập nhật 8 / 15 / 2019

Giới thiệu về tệp MHTML

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .mhtml là gì và cách mở tệp.

Loại tệp MIME HTML, mô tả định dạng tệp và các chương trình Mac, Windows, Linux, Android và iOS được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.