Trang chủ : Các loại tập tin : Tệp M4A

.M4A Mở rộng tập tin

File TypeTệp âm thanh MPEG-4

Nhà phát triểntáo
Phổ biến
3.8 (135 Bình chọn)
Phân loạiTập tin âm thanh
định dạngNhị phân

Tệp M4A là gì?

Tệp M4A là tệp âm thanh được tạo ở định dạng MPEG-4, định dạng chứa đa phương tiện được sử dụng để lưu trữ dữ liệu âm thanh và video được nén. Nó chứa âm thanh được mã hóa bằng Mã hóa âm thanh nâng cao (AAC) giải mã hoặc Bộ giải mã âm thanh Apple lossless (ALAC).

Thông tin thêm

Ảnh chụp màn hình của tệp .m4a trong Adobe Audition CC 2019

Tệp M4A mở trong Adobe Audition CC 2019

Các tệp M4A tương tự như .MP4 tệp video vì cả hai loại tệp đều sử dụng định dạng chứa MPEG-4. Tuy nhiên, các tệp M4A chỉ chứa dữ liệu âm thanh. Việc sử dụng .m4a phần mở rộng phát sinh do sự nhầm lẫn giữa các tệp video MPEG-4 và các tệp chỉ có âm thanh MPEG-4.

ITunes Store cung cấp các bài hát ở định dạng M4A. Những bài hát này được mã hóa bằng cách sử dụng nén AAC, giúp giảm đáng kể kích thước của mỗi tệp. Các bài hát bao gồm bảo vệ bản quyền có một .M4P sự mở rộng.

LƯU Ý: Windows Media Player 11 yêu cầu Gói Codec K-Lite để phát các tệp M4A. Windows Media Player 12 (bao gồm Windows 7) cung cấp hỗ trợ riêng cho định dạng M4A.

FREE DOWNLOAD
Mở và xem các tệp .M4A bằng File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp M4A
Đã cập nhật 9 / 18 / 2019

Giới thiệu về tệp M4A

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .m4a là gì và cách mở tệp.

Loại tệp âm thanh MPEG-4, mô tả định dạng tệp và các chương trình Mac, Windows, Linux, Android và iOS được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.