Trang chủ : Các loại tập tin : Tệp M3U8

.M3U8 Mở rộng tập tin

File TypeTệp danh sách phát UTF-8 M3U

Nhà phát triểnKhông Khả Dụng
Phổ biến
3.8 (150 Bình chọn)
Phân loạiTập tin âm thanh
định dạngbản văn

Tệp M3U8 là gì?

Tệp M3U8 là tệp danh sách phát được sử dụng bởi các chương trình phát lại âm thanh và video khác nhau. Nó chứa một đường dẫn hoặc URL đến một tập tin phương tiện hoặc thư mục của tập tin phương tiện, cùng với thông tin về danh sách phát. Các tệp M3U8 sử dụng định dạng tương tự như .M3U các tệp, ngoại trừ văn bản được lưu trữ trong các tệp sử dụng UTF-8 mã hóa ký tự.

Thông tin thêm

Các tệp M3U8 thường được sử dụng để lưu trữ danh sách phát có tên bài hát bằng các ngôn ngữ khác nhau. Chúng cũng có thể chứa các tham chiếu đến các tệp trực tuyến cho một đài phát thanh Internet.

Các tệp M3U8 được hỗ trợ bởi nhiều trình phát đa phương tiện, chẳng hạn như iTunes, Windows Media Player và VLC media player. Bạn cũng có thể mở tệp M3U8 bằng trình chỉnh sửa văn bản vì nội dung của tệp được lưu dưới dạng văn bản.

LƯU Ý: Một số tệp M3U có thể đã sử dụng mã hóa ký tự UTF-8. Tuy nhiên, các tệp M3U cũng có thể sử dụng các tiêu chuẩn mã hóa ký tự khác. Do đó, phần mở rộng M3U8 được sử dụng để nói rõ rằng mã hóa ký tự UTF-8 được sử dụng.

FREE DOWNLOAD
Mở hơn 300 định dạng tệp với File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp M3U8
Đã cập nhật 10 / 30 / 2017

Giới thiệu về tệp M3U8

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .m3u8 là gì và cách mở tệp.

Loại tệp Danh sách phát UTF-8 M3U, mô tả định dạng tệp và các chương trình Mac, Windows và Linux được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.