Trang chủ : Các loại tập tin : Tệp JSL

.JSL Mở rộng tập tin

Loại tệp 1Thư viện hình dạng Corel PaintShop Pro

Nhà phát triểnCorel
Phổ biến
3.8 (4 Bình chọn)
Phân loạiTập tin hình ảnh vector
định dạngKhông Khả Dụng

Tệp JSL là gì?

Tệp JSL chứa thư viện hình dạng được tạo bởi phiên bản 7 của PaintShop Pro, một chương trình được sử dụng để chỉnh sửa hình ảnh và ảnh kỹ thuật số. Nó lưu trữ một hoặc nhiều vector hình dạng đặt sẵn, chẳng hạn như hình tròn, hình vuông, hình tam giác, bong bóng trò chuyện hoặc con bướm.

Thông tin thêm

Các tệp JSL đã được thay thế bằng các tệp PSPSHAPE trong phiên bản 8 của PaintShop Pro. Tuy nhiên, chúng vẫn được hỗ trợ bởi phiên bản 8 và 9 của PaintShop Pro. Để nhập thư viện hình dạng JSL trong PaintShop Pro 7, chọn Tệp → Nhập → Hình dạng. Để xuất thư viện hình dạng JSL trong PaintShop Pro 7, chọn Tệp → Xuất → Hình dạng hoặc nhấp chuột phải vào một hình ảnh và chọn Xuất → Hình dạng trong trình đơn ngữ cảnh.

FREE DOWNLOAD
Mở hơn 300 định dạng tệp với File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp JSL
Đã cập nhật 6 / 27 / 2017

Loại tệp 2Tập lệnh JMP

Nhà phát triểnViện SAS
Phổ biến
3.7 (3 Bình chọn)
Phân loạiCài đặt tập tin
định dạngbản văn

Hiệp hội tập tin .JSL 2

Tệp JSL là một kịch bản được tạo bởi SAS JMP, một phần mềm phân tích dữ liệu thường được sử dụng bởi các kỹ sư và nhà khoa học. Nó chứa JMP Scripting Language (JSL) có thể được chạy để tạo lại kết quả dữ liệu, mở rộng chức năng của phần mềm và tự động hóa các phân tích. Các tệp JSL cũng có thể bao gồm siêu dữ liệu, chẳng hạn như tác giả, thông tin liên hệ của tác giả, ngày tạo và mục đích của kịch bản.

Thông tin thêm

Ảnh chụp màn hình của tệp .jsl trong SAS JMP 14.3

Tệp JSL mở trong SAS JMP 14.3

Để mở tập lệnh JSL trong JMP, chọn Tệp → Mở ..., điều hướng đến vị trí của tệp JSL và nhấp vào Mở. Để chỉnh sửa tập lệnh JSL trong JMP, bấm chuột phải vào tập lệnh sau khi mở tập lệnh trong khung bên trái của giao diện chương trình, sau đó chọn Chỉnh sửa tập lệnh. Để chạy tập lệnh JSL trong JMP, bấm chuột phải vào tập lệnh sau khi mở tập lệnh trong khung bên trái của giao diện chương trình, sau đó chọn Chạy script.

Do các tệp JSL lưu trữ ngôn ngữ kịch bản ở định dạng văn bản thuần túy, chúng có thể được mở và chỉnh sửa bằng các trình soạn thảo văn bản. Một số ví dụ về các chương trình có thể được sử dụng để mở và chỉnh sửa các tệp JSL bao gồm Microsoft Notepad và Apple TextEdit.

Bạn rất có thể sẽ chỉ gặp một tệp JSL nếu bạn làm việc trong một lĩnh vực đòi hỏi phân tích dữ liệu. Phần mềm JMP đi kèm với một loạt các tập lệnh JSL được tạo sẵn có thể được sửa đổi. Các tập lệnh JSL mẫu có trong JMP có thể được tìm thấy trong thư mục "Tập lệnh" trong thư mục "Mẫu" có trong thư mục cài đặt của JMP.

Người dùng cũng có thể tạo tập lệnh của riêng họ từ đầu. Một số ví dụ về việc sử dụng các tập lệnh bao gồm kết nối với cơ sở dữ liệu để lấy dữ liệu hoặc tự động sửa đổi các trường dữ liệu trong một bảng.

Các chương trình mở tệp JSL
cửa sổ
JMP
Mac
JMP
Đã cập nhật 9 / 4 / 2019

Giới thiệu về tệp JSL

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .jsl là gì và cách mở tệp.

Tất cả các loại tệp, mô tả định dạng tệp và chương trình phần mềm được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.