Trang chủ : Các loại tập tin : Tệp JPG

. JPG Mở rộng tập tin

File TypeHình ảnh JPEG

Nhà phát triểnNhóm chuyên gia chụp ảnh chung
Phổ biến
4.1 (1818 Bình chọn)
Phân loạiTập tin ảnh raster
định dạngNhị phân

Tệp JPG là gì?

Tệp JPG là hình ảnh được lưu ở định dạng hình ảnh nén được chuẩn hóa bởi Nhóm chuyên gia chụp ảnh chung (JPEG). Nó thường được sử dụng để lưu trữ ảnh kỹ thuật số và được hầu hết các máy ảnh kỹ thuật số sử dụng để lưu ảnh. Tệp JPG là một trong những tệp hình ảnh phổ biến nhất cùng với . PNG, TIF.. Gif.

Thông tin thêm

Ảnh chụp màn hình của tệp .jpg trong Microsoft Windows Photos

Tệp JPG mở trong Microsoft Windows Photos

Nếu bạn gặp một tệp JPG trên máy tính của mình, bạn có thể mở nó bằng bất kỳ chương trình nào hỗ trợ hình ảnh. Có một số lượng lớn các trình chỉnh sửa hình ảnh thương mại và miễn phí có sẵn cho các nền tảng máy tính để bàn và thiết bị di động. Bạn cũng có thể xem nó trong trình duyệt web bằng cách kéo và thả nó trong cửa sổ trình duyệt.

Nhiều hình ảnh và đồ họa trực tuyến được lưu ở định dạng JPEG vì thuật toán nén JPEG làm giảm đáng kể kích thước tệp của hình ảnh, giúp giảm thời gian tải trang. Tuy nhiên, mất mát nén được sử dụng bởi JPEG có thể làm giảm đáng kể chất lượng hình ảnh nếu sử dụng lượng nén cao.

LƯU Ý: Hình ảnh JPEG cũng có thể được lưu dưới dạng .JPEG các tập tin.

FREE DOWNLOAD
Mở và xem các tệp .JPG bằng File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp JPG
Đã cập nhật 2 / 26 / 2019

Giới thiệu về tập tin JPG

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .jpg là gì và cách mở tệp.

Loại tệp JPEG Image, mô tả định dạng tệp và các chương trình Mac, Windows, Linux, Android và iOS được liệt kê trên trang này đã được nghiên cứu và xác minh riêng lẻ bởi nhóm TapTin. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.