Trang chủ : Các loại tập tin : Tệp JPEG

.JPEG Mở rộng tập tin

File TypeHình ảnh JPEG

Nhà phát triểnNhóm chuyên gia chụp ảnh chung
Phổ biến
4.0 (323 Bình chọn)
Phân loạiTập tin ảnh raster
định dạngNhị phân

Tệp JPEG là gì?

Tệp JPEG là hình ảnh được lưu ở định dạng đồ họa nén được chuẩn hóa bởi Nhóm chuyên gia chụp ảnh chung (JPEG). Nó hỗ trợ màu lên tới 24 bit và được nén bằng mất mát nén, có thể làm giảm đáng kể chất lượng hình ảnh nếu sử dụng lượng nén cao. Các tệp JPEG thường được sử dụng để lưu trữ ảnh kỹ thuật số và đồ họa web.

Thông tin thêm

Ảnh chụp màn hình của tệp .jpeg trong Microsoft Windows Photos

Tệp JPEG mở trong Microsoft Windows Photos

Tệp JPEG cũng chứa siêu dữ liệu mô tả nội dung của tệp, chẳng hạn như không gian màu, cấu hình màu và thông tin kích thước hình ảnh. Các tệp hình ảnh được lưu ở định dạng JPEG thường được thêm vào . JPG mở rộng hơn phần mở rộng JPEG.

Nếu bạn gặp một tệp JPEG trên máy tính của mình, bạn có thể mở nó bằng bất kỳ chương trình nào hỗ trợ hình ảnh. Có một số lượng lớn các trình chỉnh sửa hình ảnh thương mại và miễn phí có sẵn cho các nền tảng máy tính để bàn và thiết bị di động. Bạn cũng có thể xem nó trong trình duyệt web bằng cách kéo và thả nó trong cửa sổ trình duyệt.

FREE DOWNLOAD
Mở và xem các tệp .JPEG với File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp JPEG
Đã cập nhật 2 / 26 / 2019

Giới thiệu về tệp JPEG

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .jpeg là gì và cách mở tệp.

Loại tệp JPEG Image, mô tả định dạng tệp và các chương trình Mac, Windows, Linux, Android và iOS được liệt kê trên trang này đã được nghiên cứu và xác minh riêng lẻ bởi nhóm TapTin. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.