Trang chủ : Các loại tập tin : Tập tin JAVA

.JAVA Mở rộng tập tin

File TypeTệp mã nguồn Java

Nhà phát triểnOracle
Phổ biến
4.1 (258 Bình chọn)
Phân loạiTập tin nhà phát triển
định dạngbản văn

Tệp JAVA là gì?

Tệp JAVA là tệp mã nguồn được viết trong Java ngôn ngữ lập trình, ban đầu được phát triển bởi Sun microsystems nhưng hiện được duy trì bởi Oracle. Nó sử dụng một cách tiếp cận hướng đối tượng, trong đó các kiểu dữ liệu có cấu trúc, được gọi là các lớp, được sử dụng để khởi tạo các đối tượng khi chạy.

Thông tin thêm

Các tệp mã nguồn JAVA được biên dịch thành .LỚP HỌC các tệp sử dụng trình biên dịch Java (javac chỉ huy). Một tệp Class chứa mã byte có thể được thực thi bởi Máy ảo Java (JVM). JVM có thể được tải xuống cho mọi hệ điều hành chính, bao gồm Windows, Mac OS X và Linux.

LƯU Ý: Các chương trình Android được viết bằng Java nhưng được chạy bằng Máy ảo Dalvik (DVM), đây là một máy ảo khác với JVM tiêu chuẩn được tối ưu hóa cho Android.

FREE DOWNLOAD
Mở và xem các tệp .JAVA bằng File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp JAVA
Đã cập nhật 5 / 24 / 2016

Giới thiệu về tệp JAVA

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .java là gì và cách mở tệp.

Loại tệp Mã nguồn Java, mô tả định dạng tệp và các chương trình Mac, Windows, Linux và Android được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.