Trang chủ : Các loại tập tin : Tập tin ISO

. ISO Mở rộng tập tin

Loại tệp 1Tệp hình ảnh đĩa

Nhà phát triểnKhông Khả Dụng
Phổ biến
4.2 (704 Bình chọn)
Phân loạiTập tin ảnh đĩa
định dạngNhị phân

Tệp ISO là gì?

Tệp ISO là đĩa CD hoặc DVD phổ biến hình ảnh đĩa định dạng dựa trên tiêu chuẩn ISO-9660. Nó chứa một bản sao chính xác của dữ liệu từ đĩa gốc, bao gồm dữ liệu được lưu trên đĩa cũng như thông tin hệ thống tệp, chẳng hạn như cấu trúc thư mục, thuộc tính tệp và mã khởi động. Các tệp ISO thường được sử dụng để tạo các bản sao của đĩa CD và DVD.

Thông tin thêm

Các tệp ISO rất hữu ích để sao chép hoặc sao lưu đĩa CD và DVD vì chúng sao chép chính xác từng bit dữ liệu từ đĩa. Điều này khác với sao chép tất cả các tệp từ đĩa vì thông tin tiêu đề đĩa bị mất trong quá trình sao chép. Một tập tin ISO có thể được sử dụng để khôi phục một đĩa chính xác về phiên bản gốc.

Windows 7 bao gồm một tiện ích có tên Windows Disc Image burner có thể ghi hình ảnh ISO vào đĩa CD và DVD. Các tiện ích được đặt trong WindowsSystem32 thư mục và có tên tệp isoburn.exe.

LƯU Ý: Một số tệp ISO có thể được Sony PSP tải bằng tiện ích Fast Loader.

FREE DOWNLOAD
Mở và xem các tệp .ISO bằng File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp ISO
Đã cập nhật 7 / 17 / 2018

Loại tệp 2Tài liệu Arbortext IsoDraw

Nhà phát triểnPTC
Phổ biến
4.0 (98 Bình chọn)
Phân loạiTệp CAD
định dạngKhông Khả Dụng

Hiệp hội tập tin .ISO 2

Bản vẽ CAD được tạo bởi Arbortext IsoDraw, một chương trình được sử dụng để tạo minh họa kỹ thuật 2D; thường được sử dụng để lưu bản vẽ cho danh mục một phần, hướng dẫn sử dụng dịch vụ và hướng dẫn lắp ráp; có thể được sử dụng để làm phẳng các bản vẽ 3D nhập khẩu thành định dạng 2D để in và xuất bản.

Thông tin thêm

Hình minh họa Arbortext IsoDraw cũng có thể được lưu vào .ISOZ định dạng nén để giảm kích thước tài liệu để chia sẻ qua email.

Các chương trình mở tệp ISO
Đã cập nhật 2 / 25 / 2012

Loại tệp 3Tập tin ROM PlayStation 2

Nhà phát triểnKhông Khả Dụng
Phổ biến
3.9 (42 Bình chọn)
Phân loạiTập tin ảnh đĩa
định dạngNhị phân

Hiệp hội tập tin .ISO 3

Tệp ROM chứa bản sao hoàn chỉnh của dữ liệu được trích xuất từ ​​trò chơi PlayStation 2; thường được sử dụng để tạo bản sao dự phòng của các trò chơi PS2; có thể được mở bằng trình giả lập PlayStation 2 (PS2) như PCSX2.

Thông tin thêm

Để mở tệp ISO bằng PCSX2, bạn chỉ cần kéo và thả tệp vào ứng dụng mà không cần gắn ảnh đĩa. Bạn cũng có thể chọn CDVD → Bộ chọn Iso → Duyệt, điều hướng đến tệp của bạn và nhấp Mở. Để sử dụng PCSX2, bạn phải "kết xuất" các tệp Hệ thống đầu ra cơ bản (BIOS) từ bảng điều khiển PS2. Việc sử dụng dữ liệu BIOS từ các máy chơi game khác là bất hợp pháp.

LƯU Ý: Do kích thước tệp lớn của chúng, các tệp trò chơi ISO ISO có thể bị nén. Các tệp ISO được nén có thể có phần mở rộng tệp khác nhau, chẳng hạn như .7Z, cho biết loại nén được sử dụng để giảm kích thước tệp.

Các chương trình mở tệp ISO
cửa sổ
PCSX2
Linux
PCSX2
Đã cập nhật 7 / 10 / 2014

Loại tệp 4Tập tin ROM trò chơi Wii

Nhà phát triểnKhông Khả Dụng
Phổ biến
2.5 (4 Bình chọn)
Phân loạiTập tin ảnh đĩa
định dạngNhị phân

Hiệp hội tập tin .ISO 4

Tệp ISO là một ROM tệp chứa bản sao hoàn chỉnh của dữ liệu được trích xuất từ ​​trò chơi Nintendo Wii. Nó có thể được sử dụng bởi Nintendo Wii giả lập, chẳng hạn như Trình giả lập cá heo, để chơi một trò chơi. Các tệp ISO cũng có thể được sử dụng để lưu trữ bản sao dự phòng của trò chơi.

Thông tin thêm

Vì các tệp ISO thường lưu trữ một bản sao 1: 1 chính xác, không nén của trò chơi Wii, nên chúng thường có kích thước rất lớn. Nhiều tệp ISO được nén và có thể có phần mở rộng tệp khác, chẳng hạn như ZIP or .7Z, cho biết loại nén được sử dụng để giảm kích thước tệp. Bạn có thể sử dụng tiện ích giải nén, như 7-Zip, Corel WinZip hoặc Apple Archive Utility để trích xuất tệp ISO từ kho lưu trữ.

LƯU Ý: Tải xuống các tệp ISO có chứa các trò chơi Wii là bất hợp pháp. Bạn chỉ nên chuyển các trò chơi Wii từ các đĩa mà bạn sở hữu sang các tệp ISO.

Các chương trình mở tệp ISO
cửa sổ
Dolphin
Mac
Dolphin
Linux
Dolphin
Đã cập nhật 3 / 6 / 2019

Giới thiệu về tập tin ISO

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .iso là gì và cách mở tệp.

Tất cả các loại tệp, mô tả định dạng tệp và chương trình phần mềm được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.