Trang chủ : Các loại tập tin : Tệp IPYNB

.IPYNB Mở rộng tập tin

File TypeMáy tính xách tay Jupyter

Nhà phát triểnKhông Khả Dụng
Phổ biến
3.7 (58 Bình chọn)
Phân loạiCài đặt tập tin
định dạngbản văn

Tệp IPYNB là gì?

Tệp IPYNB là một tài liệu sổ ghi chép được sử dụng bởi Jupyter Notebook, một môi trường tính toán tương tác được thiết kế để giúp các nhà khoa học làm việc với Python ngôn ngữ và dữ liệu của họ. Nó chứa tất cả nội dung từ phiên ứng dụng web Jupyter Notebook, bao gồm các đầu vào và đầu ra của các tính toán, toán học, hình ảnh và văn bản giải thích. Tập tin IPYNB có thể được xuất sang .HTML, PDF., định dạng lại cấu trúc lại, và LaTeX.

Thông tin thêm

Tài liệu máy tính xách tay IPYNB được lưu trữ trong JSON định dạng văn bản đơn giản, giúp họ dễ dàng chia sẻ với đồng nghiệp và các phiên bản kiểm soát hơn. Ngoài ra, các tài liệu sổ ghi chép IPYNB có sẵn từ một URL có thể truy cập công khai có thể được chia sẻ bằng Trình xem sổ ghi chép Jupyter với các đồng nghiệp khác mà không yêu cầu họ cài đặt Sổ ghi chép Jupyter trên máy của họ.

LƯU Ý: Máy tính xách tay Jupyter trước đây được gọi là máy tính xách tay IPython, đây là nơi phần mở rộng "ipynb" có tên của nó. Tệp được tạo bởi IPython nhưng hiện được ứng dụng Jupyter Notebook sử dụng.

FREE DOWNLOAD
Mở hơn 300 định dạng tệp với File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp IPYNB
Đã cập nhật 11 / 4 / 2016

Giới thiệu về tệp IPYNB

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .ipynb là gì và cách mở tệp.

Loại tệp Jupyter Notebook, mô tả định dạng tệp và các chương trình Mac, Windows và Linux được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.