Trang chủ : Các loại tập tin : Tệp ICO

. ICO Mở rộng tập tin

File TypeBiểu tượng tập tin

Nhà phát triểnmicrosoft
Phổ biến
4.1 (82 Bình chọn)
Phân loạiTập tin hệ thống
định dạngNhị phân

Tệp ICO là gì?

Tệp ICO chứa một biểu tượng, thường được sử dụng cho một chương trình, tệp hoặc thư mục Windows. Nó lưu trữ một hoặc nhiều hình ảnh ở các kích cỡ khác nhau để chúng có thể được thu nhỏ một cách thích hợp tùy thuộc vào việc sử dụng chúng. Các tệp ICO tương tự như .HAY GÂY các tệp cũng được sử dụng trong Windows và .ICNS tập tin, được sử dụng trong macOS.

Thông tin thêm

Ảnh chụp màn hình của tệp .ico trong File Viewer Plus 2

Tệp ICO mở trong File Viewer Plus 2

Tất cả các biểu tượng cho các tệp thực thi trong Windows được lưu ở định dạng ICO. Các tệp ICO của Windows thường lưu trữ hình ảnh từ 16x16 đến 256x256. Các tệp ICO cũ hơn chỉ bao gồm các hình ảnh có kích thước lên tới 48x48, trước đây là kích thước được đề xuất bởi Windows. Tuy nhiên, hầu hết các biểu tượng mới hơn bao gồm hình ảnh lên tới 256x256 để phù hợp với màn hình cao hơn Sở KH & ĐT.

Mỗi hình ảnh trong tệp ICO có độ sâu màu dưới 32 bit lưu trữ hai bitmap: 1) bitmap AND - mặt nạ hình ảnh (xác định phần nào của biểu tượng trong suốt) và 2) bitmap XOR - chứa biểu tượng đó là ánh xạ lên mặt nạ hình ảnh. Hình ảnh có 32 bit màu là hình ảnh 24 bit với các kênh 8 bit cho mục đích tổng hợp alpha.

Nền tảng favicon.ico tập tin được sử dụng để lưu trữ logo trang web nhỏ xuất hiện trên thanh địa chỉ của trình duyệt web. Nếu một trang web có một favicon.ico hình ảnh, nó sẽ xuất hiện ở bên trái của địa chỉ web khi bất kỳ trang nào của trang web được tải. Các favicon.ico tệp hình ảnh phải là 16x16 pixel và được lưu trong thư mục gốc của trang web để trình duyệt web nhận ra nó.

Tên tập tin ICO phổ biến

favicon.ico - Một pixel 16x16 . PNG tệp nằm trong thư mục gốc của trang web và chứa đồ họa biểu tượng nhỏ sẽ được hiển thị trên thanh địa chỉ của trình duyệt Web.

FREE DOWNLOAD
Mở và xem các tệp .ICO với File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp ICO
Đã cập nhật 3 / 1 / 2019

Giới thiệu về tệp ICO

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .ico là gì và cách mở tệp.

Loại tệp Biểu tượng, mô tả định dạng tệp và các chương trình Mac, Windows, Linux và Android được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.