Trang chủ : Các loại tập tin : Tệp HTML

.HTML Mở rộng tập tin

File TypeTệp ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản

Nhà phát triểnKhông Khả Dụng
Phổ biến
3.9 (723 Bình chọn)
Phân loạiTệp web
định dạngbản văn

Tệp HTML là gì?

Tệp HTML là một trang web được mã hóa trong HTML có thể được hiển thị trong trình duyệt web. Nó được sử dụng để định dạng văn bản, bảng, hình ảnh và nội dung khác được hiển thị trên một trang web. Các tệp HTML được sử dụng rộng rãi trên web vì hầu hết các trang trong trang web tĩnh có phần mở rộng ".html".

Thông tin thêm

Ảnh chụp màn hình của tệp .html trong Adobe Dreamweaver CC 2017

Tệp HTML mở trong Adobe Dreamweaver CC 2017

Các tệp HTML được lưu ở định dạng văn bản tiêu chuẩn và bao gồm các thẻ được sử dụng để xác định cấu trúc của trang web. Các tệp có thể được mở và chỉnh sửa bằng trình soạn thảo văn bản cơ bản nhưng thường được mở bởi các trình soạn thảo mã nguồn đi kèm với các tính năng giúp nhà phát triển mã dễ dàng hơn.

Mã nguồn HTML được phân tích cú pháp bởi trình duyệt web và thường không được người dùng nhìn thấy. Nếu bạn muốn xem HTML của trang web, chọn "Xem nguồn" từ menu Xem của trình duyệt web.

Tên tệp HTML phổ biến

index.html - Tệp HTML chính hoặc chỉ mục được tải khi trình duyệt Web của khách hàng yêu cầu thư mục máy chủ Web. Ví dụ: khi http://www.samplingomain.com/ được yêu cầu, máy chủ Web sẽ tải http://www.samplingomain.com/index.html theo mặc định, trừ khi được định cấu hình để sử dụng một tệp khác.

default.html - Tệp chỉ mục thường được sử dụng bởi các máy chủ Windows Web như Microsoft IIS.

FREE DOWNLOAD
Mở và xem các tệp .HTML với File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp HTML
Đã cập nhật 4 / 25 / 2019

Giới thiệu về tệp HTML

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .html là gì và cách mở tệp.

Loại tệp Ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản, mô tả định dạng tệp và các chương trình Mac, Windows, Linux, Android và iOS được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.