Trang chủ : Các loại tập tin : Tập tin HTM

.HTM Mở rộng tập tin

File TypeTệp ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản

Nhà phát triểnKhông Khả Dụng
Phổ biến
3.9 (176 Bình chọn)
Phân loạiTệp web
định dạngbản văn

Tệp HTM là gì?

Tệp HTM là một HTML trang web được sử dụng bởi các trình duyệt web, như Google Chrome, Microsoft Edge và Mozilla Firefox. Nó có thể chứa siêu liên kếtngôn ngữ đánh dấu, trong đó xác định các yếu tố và bố cục của một trang web.

Thông tin thêm

Ảnh chụp màn hình của tệp .htm trong Microsoft Visual Studio Code 1

Tệp HTM mở trong Microsoft Visual Studio Code 1

Trừ khi bạn là nhà phát triển web, rất có thể bạn sẽ không bao giờ cần mở tệp HTM vì HTML trong tệp được phân tích cú pháp bởi trình duyệt web của bạn. Nếu bạn muốn xem HTML của trang web, chọn View Source từ Lượt xem menu trong trình duyệt web của bạn (Xem → Nhà phát triển → Xem nguồn trong Chrome).

Các tệp HTM cũng có thể được mở bằng trình soạn thảo văn bản cơ bản vì tệp được lưu ở định dạng văn bản thuần túy. Tuy nhiên, nên sử dụng trình chỉnh sửa mã nguồn để sửa đổi các tệp HTM vì chúng đi kèm với các tính năng mã hóa hữu ích.

Các tệp HTM phục vụ cùng một mục đích như .HTML tập tin, nhưng ít phổ biến hơn nhiều. Các . Htm tiện ích mở rộng phát sinh với việc sử dụng phần mềm phát triển web của Microsoft, như FrontPage, SharePoint Designer và Expression Web.

FREE DOWNLOAD
Mở và xem các tệp .HTM bằng File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp HTM
Đã cập nhật 4 / 25 / 2019

Giới thiệu về tệp HTM

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .htm là gì và cách mở tệp.

Loại tệp Ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản, mô tả định dạng tệp và các chương trình Mac, Windows, Linux và Android được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.