Trang chủ : Các loại tập tin : Tệp HEIF

.IIF Mở rộng tập tin

File TypeĐịnh dạng hình ảnh hiệu quả cao

Nhà phát triểnNhóm chuyên gia di chuyển hình ảnh
Phổ biến
3.6 (23 Bình chọn)
Phân loạiTập tin ảnh raster
định dạngNhị phân

Tệp HEIF là gì?

Tệp HEIF là hình ảnh được lưu ở Định dạng hình ảnh hiệu quả cao (HEIF), một mất mát định dạng nén. Nó có thể chứa hình ảnh tĩnh, bộ sưu tập hình ảnh, cụm ảnh và chuỗi hình ảnh. Các tệp HEIF cũng lưu trữ siêu dữ liệu mô tả từng hình ảnh.

Thông tin thêm

HEIF là viết tắt của Định dạng hình ảnh hiệu quả cao. Nó dựa trên công cụ nén video hiệu quả cao (HEVC), còn được gọi là H.265. Định dạng được phát triển bởi Nhóm chuyên gia hình ảnh chuyển động (MPEG) và trở nên phổ biến vào năm 2017 khi Apple tuyên bố rằng họ đang thay thế các tệp JPEG bằng các tệp HEIF trong iOS 11. So với các hình ảnh JPEG, hình ảnh HEIF cần ít không gian lưu trữ hơn mà không làm giảm chất lượng hình ảnh . Nếu người dùng iPhone chia sẻ hình ảnh với người dùng không phải iPhone hoặc lên trang xã hội, hình ảnh HEIF được chuyển đổi thành hình ảnh JPEG.

Nếu bạn không muốn iOS lưu ảnh ở định dạng HEIF, hãy mở ứng dụng "Cài đặt" và chọn Camera → Định dạng → Tương thích nhất. Chọn Tương thích nhất có nghĩa là iOS sẽ lưu hình ảnh ở định dạng JPEG.

Các tệp HEIF được hỗ trợ bởi Apple Preview và Apple Photos (macOS High Sierra trở lên) và iOS Photos (iOS 11 trở lên). Các tệp HEIF có thể được mở bằng các thiết bị Windows 10 với Phần mở rộng video HEIF Image và HEVC được cài đặt từ Microsoft Store. Bạn cũng có thể cài đặt CopyTrans HEIC cho Windows, cho phép các chương trình Windows, như Windows Explorer và Windows Photo Viewer, để mở các tệp HEIF. Các tệp HEIF cũng có thể được mở trong Windows bằng Adobe Photoshop và Zoner Photo Studio X.

LƯU Ý: Các tệp HEIF thường được xem là . các tập tin.

FREE DOWNLOAD
Mở và xem các tập tin .HEIF với File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp HEIF
Đã cập nhật 1 / 25 / 2019

Giới thiệu về tệp HEIF

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .heif là gì và cách mở tệp.

Loại tệp Định dạng hình ảnh hiệu quả cao, mô tả định dạng tệp và các chương trình Mac, Windows, Linux, Android và iOS được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.