Trang chủ : Các loại tập tin : Tệp GIF

. Gif Mở rộng tập tin

File TypeTệp định dạng trao đổi đồ họa

Nhà phát triểnCompuServe
Phổ biến
4.3 (454 Bình chọn)
Phân loạiTập tin ảnh raster
định dạngNhị phân

Tệp GIF là gì?

Tệp GIF là một tệp hình ảnh thường được sử dụng cho đồ họa web. Nó có thể chứa tối đa 256 màu được lập chỉ mục với bảng màu có thể là một bộ màu được xác định trước hoặc có thể được điều chỉnh phù hợp với màu trong ảnh. Các tệp GIF được lưu trong một không mất mát định dạng, có nghĩa là độ rõ của hình ảnh không bị ảnh hưởng khi nén GIF.

Thông tin thêm

Ảnh chụp màn hình của tệp .gif trong Microsoft Windows Photos

Tệp GIF mở trong Microsoft Windows Photos

GIF là một định dạng phổ biến cho đồ họa web, đặc biệt là hình ảnh nhỏ và hình ảnh có chứa văn bản, chẳng hạn như các nút điều hướng. Tuy nhiên, JPEG (. JPG) hình ảnh tốt hơn để hiển thị ảnh vì chúng không bị giới hạn về số lượng màu sắc chúng có thể hiển thị.

Hình ảnh GIF cũng có thể được tạo hình động và được lưu dưới dạng "GIF hoạt hình", thường được sử dụng để hiển thị hình động cơ bản trên các trang web. Chúng cũng có thể bao gồm các pixel trong suốt, cho phép chúng hòa trộn với các nền màu khác nhau. Tuy nhiên, các pixel trong ảnh GIF phải trong suốt hoàn toàn hoặc mờ hoàn toàn, do đó độ trong suốt không thể bị mờ như . PNG hình ảnh.

LƯU Ý: Xem thêm thông tin về Định dạng GIF.

FREE DOWNLOAD
Mở và xem các tệp .GIF bằng File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp GIF
Đã cập nhật 4 / 10 / 2019

Giới thiệu về tệp GIF

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .gif là gì và cách mở tệp.

Loại tệp Định dạng trao đổi đồ họa, mô tả định dạng tệp và các chương trình Mac, Windows, Linux, Android và iOS được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.