Trang chủ : Các loại tập tin : Tập tin EPRT

.EPRT Mở rộng tập tin

File TypeTập tin eDrawings

Nhà phát triểnHệ thống Dassault
Phổ biến
3.0 (1 Bỏ phiếu)
Phân loạiTệp CAD
định dạngNhị phân

Tệp EPRT là gì?

Tệp EPRT là bản vẽ 2D hoặc 3D được tạo bởi CAD các chương trình như eDrawings và SolidWorks. Nó chứa một bản vẽ 2D hoặc 3D của một thiết kế cơ khí. Các tệp EPRT tương tự như .EDRW.EASM các tệp và được lưu ở kích thước tệp nhỏ hơn, giúp chúng dễ dàng chuyển qua Internet và in hơn.

Thông tin thêm

Bạn có thể xem các tệp EPRT với trình xem eDrawings miễn phí từ Dassault Systemes. Chương trình cho phép bạn xem, in và xem lại các tệp CAD. Nó có sẵn cho Windows, macOS, Android và iOS.

Bạn cũng có thể xem các tệp EPRT bằng SolidWorks, một công cụ thiết kế toàn diện tích hợp CAD cơ học, xác thực thiết kế, quản lý dữ liệu sản phẩm và giao tiếp thiết kế. Nó có sẵn trong các phiên bản Tiêu chuẩn, Chuyên nghiệp và Cao cấp.

FREE DOWNLOAD
Mở hơn 300 định dạng tệp với File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp EPRT
Đã cập nhật 6 / 30 / 2017

Giới thiệu về tệp EPRT

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .eprt là gì và cách mở tệp.

Loại tệp eDrawings, mô tả định dạng tệp và các chương trình Mac, Windows, Android và iOS được liệt kê trên trang này đã được nghiên cứu và xác minh riêng lẻ bởi nhóm TapTin. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.