Trang chủ : Các loại tập tin : Tải tập tin

.TẢI XUỐNG Mở rộng tập tin

File TypeTệp tải xuống một phần

Nhà phát triểnKhông Khả Dụng
Phổ biến
4.1 (2554 Bình chọn)
Phân loạiTệp web
định dạngVăn bản và nhị phân

Tệp TẢI XUỐNG là gì?

Tệp TẢI XUỐNG là một tệp hiện đang được tải xuống từ Internet hoặc đã bị dừng trước khi quá trình tải xuống kết thúc. Nó có thể được nhấp đúp để tiếp tục tải xuống bằng cách sử dụng tương tự trình duyệt web đã bắt đầu tải xuống. TẢI XUỐNG các tệp được tạo bởi trình duyệt web Apple Safari và Mozilla Firefox.

Thông tin thêm

Khi Safari hoặc Firefox đang tải xuống một tệp, tiện ích mở rộng ".doad" sẽ được thêm vào tệp được tải xuống. Ví dụ: khi tập tin ví dụ.mp4 được tải xuống, nó trở thành example.mp4.d Download. Khi quá trình tải xuống hoàn tất, trình duyệt web sẽ xóa phần mở rộng ".doad" và tệp đã sẵn sàng để sử dụng. Bạn rất có thể sẽ chỉ thấy các tệp TẢI XUỐNG trong thư mục "Tải xuống" trong khi tải xuống.

Nếu quá trình tải xuống của bạn bị gián đoạn trước khi kết thúc, có thể khôi phục tệp. Xóa tiện ích mở rộng ".doad" sau đó mở bằng chương trình thích hợp. Nếu bạn thử phương pháp này mà vẫn không thể mở tệp, bạn nên xóa tệp và tải lại.

Một số trang web chia sẻ tệp P2P cũng lưu các tải xuống đang hoạt động với tiện ích mở rộng ".doad". Phần mở rộng tập tin thích hợp thường được thêm vào sau khi quá trình tải xuống hoàn tất.

LƯU Ý: TẢI XUỐNG các tệp tương tự như .CRDOWN TẢI các tệp được tạo bởi Google Chrome.

FREE DOWNLOAD
Mở hơn 300 định dạng tệp với File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp TẢI XUỐNG
Đã cập nhật 9 / 12 / 2017

Giới thiệu về tập tin TẢI XUỐNG

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .doad là gì và cách mở tệp.

Loại tệp được tải xuống một phần, mô tả định dạng tệp và các chương trình Mac và Windows được liệt kê trên trang này đã được nghiên cứu và xác minh riêng lẻ bởi nhóm TapTin. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.