Trang chủ : Các loại tập tin : Tập tin DOTM

.DOTM Mở rộng tập tin

File TypeMẫu tài liệu kích hoạt macro mở XML

Nhà phát triểnmicrosoft
Phổ biến
4.2 (9 Bình chọn)
Phân loạiTập tin bố cục trang
định dạngZip

Tập tin DOTM là gì?

Tệp DOTM là một mẫu tài liệu được tạo bởi Microsoft Word, một xử lý văn bản chương trình. Nó chứa bố cục, cài đặt mặc định và macro cho một tài liệu. Các tệp DOTM được sử dụng để tạo mới .DOCM tài liệu với các macro nhúng.

Thông tin thêm

Ảnh chụp màn hình của tệp .dotm trong Microsoft Word 2016

Tệp DOTM mở trong Microsoft Word 2016

Các tệp DOTM tương tự như .DOTX các tệp cũng được tạo bởi Word. Cả hai đều được sử dụng để lưu trữ các mẫu hữu ích để tạo nhiều tài liệu với cùng định dạng và macro cơ sở. Tuy nhiên, các tệp DOTM được sử dụng để lưu các macro, là một chuỗi các lệnh được nhóm lại thành một lệnh duy nhất để tự động hoàn thành một tác vụ. Chúng cho phép bạn tiết kiệm thời gian cho các hoạt động mà bạn thực hiện lặp đi lặp lại như nhập dữ liệu hoặc tính toán.

Bạn có thể ghi lại các macro trong Word có thể được phát lại để hoàn thành một tác vụ và gán chúng cho một nút trong Word hoặc tổ hợp phím, cho phép bạn thuận tiện chạy một loạt các bước. Để ghi lại một macro, chọn Xem → Macro → Ghi macro.

LƯU Ý: Các tệp DOTM đã được giới thiệu với Microsoft Office 2007 và có thể được mở trong Word 2007 hoặc phiên bản Word trước đó với hỗ trợ thành phần Open XML.

FREE DOWNLOAD
Mở và xem các tệp .DOTM bằng File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp DOTM
Đã cập nhật 12 / 16 / 2016

Giới thiệu về tệp DOTM

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .dotm là gì và cách mở tệp.

Loại tệp Tài liệu được bật Macro của Word Open XML, mô tả định dạng tệp và các chương trình Mac, Windows và Linux được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.