Trang chủ : Các loại tập tin : Tập tin DOT

.DOT Mở rộng tập tin

2 loại tập tin sử dụng Dot mở rộng tập tin.

Loại tệp 1Mẫu tài liệu Word

Nhà phát triểnmicrosoft
Phổ biến
3.5 (41 Bình chọn)
Phân loạiTập tin bố cục trang
định dạngNhị phân

Tệp DOT là gì?

Tệp DOT là một mẫu được tạo bởi Microsoft Word, một xử lý văn bản ứng dụng và có thể được mở bởi các bộ xử lý văn bản khác nhau. Nó chứa các cài đặt tài liệu được định dạng trước, chẳng hạn như đầu trang, chân trang, lề, kích thước phông chữ và các kiểu trang phổ biến khác. Các tệp DOT được sử dụng để tạo nhiều tài liệu có định dạng tương tự nhau, chẳng hạn như tiêu đề thư của công ty, bản ghi nhớ kinh doanh hoặc phong bì.

Thông tin thêm

Ảnh chụp màn hình của tệp .dot trong Microsoft Word 2016

Tệp DOT mở trong Microsoft Word 2016

Một số mẫu được bao gồm trong Microsoft Word cho phép bạn tạo một tài liệu như sơ yếu lý lịch, thư xin việc, bản tin hoặc kế hoạch kinh doanh, với định dạng đã có. Bạn cũng có thể tạo các mẫu của riêng mình với bố cục trang, phông chữ và kiểu tùy chỉnh.

Các tập tin DOT đã được thay thế bởi .DOTX các tệp có bản phát hành Microsoft Office 2007. Các tệp DOTX được lưu ở định dạng tài liệu Word dựa trên XML mới hơn và có thể được mở trong Microsoft Word 2007 hoặc các phiên bản Word trước đó với hỗ trợ thành phần Open XML.

Tên tập tin DOT phổ biến

Bình thường - Mẫu mặc định được sử dụng để tạo tài liệu mới trong Microsoft Word. Đây là mẫu được mở khi người dùng mở Word.

FREE DOWNLOAD
Mở và xem các tệp .DOT bằng File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp DOT
Đã cập nhật 3 / 21 / 2018

Loại tệp 2Tập tin đồ thị

Nhà phát triểnAT & T
Phổ biến
3.3 (8 Bình chọn)
Phân loạiTập tin dữ liệu
định dạngbản văn

Hiệp hội tập tin .DOT 2

Biểu đồ toán học được tạo bằng ngôn ngữ DOT, cho phép đặc tả các đồ thị không có hướng và có hướng; được lưu ở định dạng văn bản thuần túy và chứa các định nghĩa về các nút và cạnh tạo nên biểu đồ; được sử dụng để hình dung mối quan hệ giữa các thực thể.

Thông tin thêm

LƯU Ý: Đồ thị graphviz hiện sử dụng .GV sự mở rộng. Phần mở rộng ".dot" không được dùng nữa để không tồn tại xung đột giữa các tệp biểu đồ Graphviz và các mẫu tài liệu Microsoft Word, cũng sử dụng phần mở rộng ".dot".

Các chương trình mở tệp DOT
Đã cập nhật 8 / 9 / 2011

Giới thiệu về tập tin DOT

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .dot là gì và cách mở tệp.

Tất cả các loại tệp, mô tả định dạng tệp và chương trình phần mềm được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.