Trang chủ : Các loại tập tin : Tập tin DOC

DOC. Mở rộng tập tin

2 loại tập tin sử dụng .doc mở rộng tập tin.

Loại tệp 1Tài liệu Microsoft Word

Nhà phát triểnmicrosoft
Phổ biến
4.1 (1582 Bình chọn)
Phân loạiTệp văn bản
định dạngNhị phân

Tệp DOC là gì?

Tệp DOC là tài liệu xử lý văn bản được tạo bởi Microsoft Word hoặc tệp khác xử lý văn bản chương trình, chẳng hạn như OpenOffice Writer hoặc Apple Pages. Nó có thể chứa văn bản được định dạng, hình ảnh, bảng, biểu đồ, biểu đồ, định dạng trang và cài đặt in.

Thông tin thêm

Ảnh chụp màn hình của tệp .doc trong Microsoft Word 2019

Tệp DOC mở trong Microsoft Word 2019

Các tệp DOC được sử dụng để tạo ra nhiều loại tài liệu bao gồm thư, sơ yếu lý lịch, bài tiểu luận và thư mời. Khi bạn tạo một tài liệu trong Word, bạn có thể chọn lưu nó ở định dạng tệp DOC. Chương trình sau đó tạo một tệp DOC để lưu trữ nội dung của tài liệu, có thể đóng và mở lại để chỉnh sửa thêm. Khi bạn hoàn tất chỉnh sửa tệp DOC của mình, bạn có thể in hoặc lưu nó dưới dạng tệp khác, chẳng hạn như PDF. or .DOT.

Tệp DOC được chỉ định là định dạng chính của Microsoft Word vào năm 1983. Các tệp DOC được lưu ở cùng định dạng cho đến Word 97 khi một phiên bản định dạng nhị phân khác được Microsoft Word 97 giới thiệu và sử dụng vào năm 2003. Trong năm 2006, định dạng tệp DOC đã được thay thế bởi . DOCX định dạng tệp với việc phát hành Microsoft Word 2007. Tệp DOCX lưu trữ tài liệu ở định dạng OpenXML.

Word là ứng dụng xử lý văn bản phổ biến nhất trên thế giới. Nó đi kèm với mọi phiên bản của bộ Microsoft Office và được sử dụng trong môi trường gia đình, học thuật và kinh doanh.

Tên tập tin DOC phổ biến

Tài liệu1.doc - Tên tệp mặc định mà Microsoft Word cung cấp cho các tài liệu mới trước Word 2007 (Word 2007 sử dụng Tài liệu1.docx theo mặc định).

FREE DOWNLOAD
Mở và xem các tệp .DOC bằng File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp DOC
Đã cập nhật 9 / 24 / 2019

Loại tệp 2Tài liệu Wordman

Nhà phát triểnmicrosoft
Phổ biến
3.8 (258 Bình chọn)
Phân loạiTệp văn bản
định dạngKhông Khả Dụng

Hiệp hội tập tin .DOC 2

Tài liệu văn bản được tạo bằng Microsoft Wordman (đi kèm với Microsoft Windows)

Các chương trình mở tệp DOC
2006 cập nhật

Giới thiệu về tập tin DOC

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .doc là gì và cách mở tệp.

Tất cả các loại tệp, mô tả định dạng tệp và chương trình phần mềm được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.