Trang chủ : Các loại tập tin : Tệp DB

.DB Mở rộng tập tin

Loại tệp 1Tập tin cơ sở dữ liệu thiết bị di động

Nhà phát triểnKhông Khả Dụng
Phổ biến
4.1 (1228 Bình chọn)
Phân loạiTệp cơ sở dữ liệu
định dạngNhị phân

Tệp DB là gì?

Tệp DB là tệp cơ sở dữ liệu được sử dụng trên các thiết bị di động như điện thoại di động Android, iOS và Windows Phone 7. Nó thường được sử dụng để lưu trữ danh bạ và tin nhắn thông tin nhưng có thể lưu trữ bất kỳ loại thiết bị hoặc dữ liệu ứng dụng. Các tệp DB thường được lưu trữ ở định dạng cơ sở dữ liệu SQLite nhưng cũng có thể bị khóa hoặc mã hóa để người dùng có thể xem dữ liệu trực tiếp.

Thông tin thêm

Các tệp DB trên điện thoại di động thường không có nghĩa là được mở hoặc chỉnh sửa thủ công, vì chúng là các tệp hỗ trợ bao gồm thông tin cho thiết bị hoặc cho một ứng dụng.

Một ví dụ về tệp DB là sms.db, một tệp hỗ trợ iOS lưu trữ tin nhắn văn bản của người dùng (nằm trong / riêng tư / var / di động / Thư viện / SMS / thư mục trên thiết bị). Một ví dụ khác về tệp DB là hợp nhất.db, một tệp cơ sở dữ liệu trên các thiết bị iOS tự động theo dõi thông tin vị trí.

FREE DOWNLOAD
Mở hơn 300 định dạng tệp với File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp DB
cửa sổ
SQLite
Mac
SQLite
Linux
SQLite
iOS
apple iOS
Đã cập nhật 7 / 14 / 2016

Loại tệp 2Bộ nhớ cache hình thu nhỏ của Windows

Nhà phát triểnmicrosoft
Phổ biến
4.0 (176 Bình chọn)
Phân loạiTập tin linh tinh
định dạngKhông Khả Dụng

Hiệp hội tập tin .DB 2

Bộ nhớ cache hình thu nhỏ đại diện cho hình ảnh lớn hơn trong một thư mục Windows; lưu trữ các phiên bản nhỏ của hình ảnh được lưu trữ trong một thư mục để duyệt nhanh hơn; thường không được nhìn thấy trừ khi tùy chọn "Hiển thị tệp vô hình" được chọn trong tùy chọn chế độ xem Windows.

Thông tin thêm

Các tập tin bộ nhớ cache Windows Thumbnail được đặt tên Thumbs.db theo mặc định Để biết thêm thông tin về các tệp Windows Thumbs.db, bao gồm cả cách ngăn chặn chúng được tạo, Làm theo các hướng dẫn này.

Tên tệp DB phổ biến

Thumbs.db - Một tập tin ẩn được tạo bởi Windows để lưu trữ hình thu nhỏ của hình ảnh trong một thư mục. Nó có thể bị xóa, nhưng Windows sẽ làm lại tệp.

Các chương trình mở tệp DB
cửa sổ
Microsoft Windows
Đã cập nhật 5 / 13 / 2009

Loại tệp 3Tệp cơ sở dữ liệu

Nhà phát triểnKhông Khả Dụng
Phổ biến
3.9 (565 Bình chọn)
Phân loạiTệp cơ sở dữ liệu
định dạngNhị phân

Hiệp hội tập tin .DB 3

Tệp DB là chung cơ sở dữ liệu tệp lưu trữ dữ liệu theo định dạng có cấu trúc, thường có sự sắp xếp các bảng, trường bảng, kiểu dữ liệu trường và giá trị trường. Nó có thể được tạo bởi các chương trình cơ sở dữ liệu khác nhau và xuất thành các định dạng khác nhau, chẳng hạn như .CSV các tập tin. Các tệp DB cũng có thể được nhập bởi nhiều chương trình cơ sở dữ liệu và cũng được sử dụng cho các tệp trò chơi.

Các chương trình mở tệp DB
Đã cập nhật 4 / 11 / 2018

Loại tệp 4Tệp cơ sở dữ liệu tài khoản QQ

Nhà phát triểnTencent
Phổ biến
3.8 (148 Bình chọn)
Phân loạiTập tin dữ liệu
định dạngNhị phân

Hiệp hội tập tin .DB 4

Tệp dữ liệu được tạo bởi QQ, một chương trình trò chuyện trực tuyến của Trung Quốc; có thể lưu trữ danh sách liên lạc hoặc nhật ký các phiên trò chuyện trực tuyến cho tài khoản người dùng; được sử dụng để lưu trữ dữ liệu ứng dụng cục bộ và tải nó qua giao diện chương trình.

Thông tin thêm

Các tệp QQ DB thường được lưu vào \ Tệp chương trình \ Tencent \ QQ \ [Số tài khoản] \ thư mục.

Các chương trình mở tệp DB
cửa sổ
Tencent QQ
Đã cập nhật 11 / 11 / 2011

Loại tệp 5Cơ sở dữ liệu động cơ X-Ray

Nhà phát triểnGSC Game World
Phổ biến
3.8 (103 Bình chọn)
Phân loạiTệp trò chơi
định dạngKhông Khả Dụng

Hiệp hội tập tin .DB 5

Cơ sở dữ liệu chứa các đối tượng và thông tin khác được sử dụng trong các trò chơi được phát triển với X-Ray Engine; được sử dụng bởi STALKER: Clear Sky, STALKER: Shadow of Chernobyl và các trò chơi GSC Game World khác; tương tự như .GCF tập tin được sử dụng bởi các trò chơi dựa trên Valve.

Thông tin thêm

LƯU Ý: Các tệp Cơ sở dữ liệu Động cơ X-Ray cũng có thể sử dụng các tiện ích mở rộng ".db0," ".db1," ".db2," ".dba," ".dbb," ".dbc," v.v.

Các chương trình mở tệp DB
cửa sổ
Trình giải nén dữ liệu STALKER
Đã cập nhật 7 / 17 / 2009

Loại tệp 6Tập tin lịch sử trò chuyện Skype

Nhà phát triểnSkype
Phổ biến
3.8 (114 Bình chọn)
Phân loạiTập tin dữ liệu
định dạngbản văn

Hiệp hội tập tin .DB 6

Tệp lịch sử trò chuyện được tạo và sử dụng bởi Skype, một ứng dụng cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi điện thoại, tin nhắn và trò chuyện video; chứa lịch sử hội thoại của bạn, bao gồm tất cả các tin nhắn tức thời và chi tiết cuộc gọi mà người dùng đã gửi và nhận từ danh bạ.

Thông tin thêm

LƯU Ý: Bạn có thể chuyển lịch sử trò chuyện Skype của mình sang thiết bị khác bằng cách thay thế chính.db tập tin trên thiết bị mới với chính.db tập tin có chứa lịch sử trò chuyện bạn muốn giữ.

Tên tệp DB phổ biến

chính.db - Tên của tệp chính chứa thông điệp lịch sử trò chuyện.

Các chương trình mở tệp DB
Đã cập nhật 5 / 26 / 2015

Giới thiệu về tập tin DB

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .db là gì và cách mở tệp.

Tất cả các loại tệp, mô tả định dạng tệp và chương trình phần mềm được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.