Trang chủ : Các loại tập tin : Tệp DAZIP

.DAZIP Mở rộng tập tin

File TypeDragon Age: Nguồn gốc trò chơi

Nhà phát triểnBioWare
Phổ biến
4.3 (14 Bình chọn)
Phân loạiTệp trò chơi
định dạngZip

Tệp DAZIP là gì?

Kho lưu trữ trò chơi nén được sử dụng bởi Dragon Age: Origins, một game giả tưởng anh hùng đen tối được phát triển bởi BioWare và được phát hành bởi Electronic Arts (EA); chứa một gói tài nguyên đã xuất (được gọi là Tệp tài nguyên đóng gói, hoặc .ERF tập tin) có thể được cài đặt vào trò chơi; được sử dụng để thêm nội dung trò chơi, chẳng hạn như cuộc phiêu lưu mới, trận chiến, sinh vật và câu chuyện.

Thông tin thêm

Các tệp DAZIP có thể được tạo bằng Dragon Age Toolset, một tiện ích được EA phát hành có thể được tải xuống từ trang web của Dragon Age. Với tiện ích này, bạn có thể thêm các môi trường và nhiệm vụ 3D mới, âm thanh đồng bộ hóa giọng nói và môi và các chuỗi điện ảnh. Bạn cũng có thể sửa đổi trí thông minh nhân tạo của các sinh vật cho các tình huống chiến đấu.

Để cài đặt tệp DAZIP, bạn có thể 1) bấm đúp vào tệp nếu chương trình DAUpdater được liên kết với loại tệp DAZIP hoặc 2) điều hướng đến bin_ship thư mục của Dragon Age: Nguồn gốc cài đặt và chạy DAUpdater.exe theo cách thủ công.

LƯU Ý: Vì các tệp DAZIP được lưu trữ trong ZIP định dạng, chúng có thể được trích xuất bằng bất kỳ tiện ích giải nén Zip nào.

FREE DOWNLOAD
Mở hơn 300 định dạng tệp với File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp DAZIP
Đã cập nhật 8 / 16 / 2010

Giới thiệu về tệp DAZIP

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .dazip là gì và cách mở tệp.

Dragon Age: Origins Loại tệp trò chơi, mô tả định dạng tệp và các chương trình Windows được liệt kê trên trang này đã được nghiên cứu và xác minh riêng lẻ bởi nhóm TapTin. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.