Trang chủ : Các loại tập tin : Tập tin dữ liệu

.DỮ LIỆU Mở rộng tập tin

File TypeStudio phân tích tệp dữ liệu ngoại tuyến

Nhà phát triểnAppricon
Phổ biến
3.9 (108 Bình chọn)
Phân loạiTập tin dữ liệu
định dạngbản văn

Tệp DATA là gì?

Tệp DATA là một tệp dữ liệu được sử dụng bởi Phân tích Studio, một chương trình phân tích thống kê và khai thác dữ liệu. Nó chứa dữ liệu được khai thác ở dạng văn bản thuần, định dạng được phân định bằng tab, bao gồm tiêu đề tệp Phân tích Studio. Các tệp DATA thường được sử dụng để lưu trữ dữ liệu để phân tích dữ liệu ngoại tuyến khi không được kết nối với máy chủ Phân tích Studio, nhưng cũng có thể được sử dụng trong chế độ trực tuyến.

Thông tin thêm

Các tệp DATA có thể chứa dữ liệu từ nhiều nguồn dữ liệu, chẳng hạn như cơ sở dữ liệu Microsoft Access và SQL Server. Chúng được ghép với một tương ứng .STP tập tin, chứa lược đồ dữ liệu dự án và thông tin đối tượng.

Do định dạng được phân định bằng tab, các tệp DATA có thể được nhập vào Microsoft Excel sau khi thông tin tiêu đề của chúng bị xóa.

FREE DOWNLOAD
Mở hơn 300 định dạng tệp với File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp DATA
Đã cập nhật 9 / 7 / 2017

Giới thiệu về tệp DATA

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .data là gì và cách mở tệp.

Loại tệp Dữ liệu ngoại tuyến của Studio Studio, mô tả định dạng tệp và các chương trình Windows được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.