Trang chủ : Các loại tập tin : Tệp CRYPT5

.CRYPT5 Mở rộng tập tin

File TypeTệp cơ sở dữ liệu được mã hóa WhatsApp

Nhà phát triểnWhatsApp
Phổ biến
3.5 (18 Bình chọn)
Phân loạiTệp cơ sở dữ liệu
định dạngKhông Khả Dụng

Tệp CRYPT5 là gì?

Tệp cơ sở dữ liệu được mã hóa được tạo bởi WhatsApp Messenger, một ứng dụng nhắn tin trên điện thoại thông minh; chứa cơ sở dữ liệu của các tin nhắn trò chuyện trong quá khứ nằm trên thẻ SD của thiết bị Android đang chạy chương trình.

Thông tin thêm

Tiện ích mở rộng crypt5 được gắn vào .DB tệp được WhatsApp sử dụng để bảo mật cơ sở dữ liệu tin nhắn của người dùng trên thiết bị Android. Ứng dụng sử dụng một thuật toán khác nhau để mã hóa tệp DB tùy thuộc vào phiên bản của ứng dụng. Phần mở rộng được gắn vào tệp DB, chẳng hạn như "crypt6" hoặc "crypt7", biểu thị thuật toán.

LƯU Ý: Bạn có thể sử dụng Whatsapp Crypt-DB Converter để chuyển đổi các tệp với các tệp cơ sở dữ liệu được mã hóa CRYPT5 và CRYPT7.

Tên tập tin CRYPT5 phổ biến

Trình tin lưu trữ.db.crypt5 - Tên của tệp, được mã hóa theo định dạng CRYPT5, chứa cơ sở dữ liệu của các tin nhắn trò chuyện.

FREE DOWNLOAD
Mở hơn 300 định dạng tệp với File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp CRYPT5
Đã cập nhật 12 / 4 / 2015

Giới thiệu về tệp CRYPT5

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .crypt5 là gì và cách mở tệp.

Loại tệp Cơ sở dữ liệu được mã hóa WhatsApp, mô tả định dạng tệp và các chương trình Windows và Android được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.