Trang chủ : Các loại tập tin : Tập tin CPP

.CPP Mở rộng tập tin

File TypeTập tin mã nguồn C ++

Nhà phát triểnKhông Khả Dụng
Phổ biến
4.2 (122 Bình chọn)
Phân loạiTập tin nhà phát triển
định dạngbản văn

Tệp CPP là gì?

Tệp CPP là tệp mã nguồn được viết bằng C ++, ngôn ngữ lập trình phổ biến có thêm các tính năng như lập trình hướng đối tượng vào C. Nó có thể là một chương trình độc lập, chứa tất cả mã hoặc một trong nhiều tệp được tham chiếu trong dự án phát triển. Các tệp CPP phải được biên dịch bởi trình biên dịch C ++ cho nền tảng đích trước khi mã có thể được chạy.

Thông tin thêm

Ảnh chụp màn hình của tệp .cpp trong Apple Xcode 10.1

Tệp CPP mở trong Apple Xcode 10.1

C ++ là một trong những ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất, làm cho các tệp CPP trở nên rất phổ biến trong số các nhà phát triển. Bạn có thể mở và chỉnh sửa CPP bằng trình chỉnh sửa văn bản, chẳng hạn như Microsoft Notepad hoặc Apple TextEdit.

Tuy nhiên, các chương trình cung cấp tô sáng cú pháp, tự động hoàn thành và các công cụ hữu ích khác là hữu ích nhất để mở và chỉnh sửa các tệp CPP. Một số ví dụ về các chương trình này bao gồm Microsoft Visual Studio, Code Blocks và Apple Xcode.

Tên tệp CPP phổ biến

main.cpp - Tên tệp mã nguồn thường được sử dụng cho chủ yếu() chức năng của một chương trình C ++, nơi chương trình bắt đầu thực thi.

FREE DOWNLOAD
Mở và xem các tệp .CPP bằng File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp CPP
Đã cập nhật 2 / 27 / 2019

Giới thiệu về tập tin CPP

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .cpp là gì và cách mở tệp.

Loại tệp Mã nguồn C ++, mô tả định dạng tệp và các chương trình Mac, Windows, Linux và Android được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.