Trang chủ : Các loại tập tin : Tệp CHD

.CHD Mở rộng tập tin

File TypeHình ảnh đĩa cứng MAME

Nhà phát triểnNhóm MAME
Phổ biến
3.8 (12 Bình chọn)
Phân loạiTệp trò chơi
định dạngNhị phân

Tập tin CHD là gì?

Hình ảnh đĩa trò chơi arcade được sử dụng bởi một số trò chơi giả lập MAME (Nhiều máy giả lập máy Arcade); lưu trữ một phiên bản nén của toàn bộ nội dung của đĩa cứng của máy arcade; được sử dụng cùng với ROM trò chơi để tải trò chơi.

Thông tin thêm

Để tải trò chơi arcade MAME, thông thường bạn cần đặt tệp CHD trong thư mục có cùng tên với tiền tố tên tệp của ROM (một số trình giả lập sử dụng một thư mục chung cho tất cả các tệp CHD). Ví dụ: đối với ROM có tên tệp mygame.zip, một tệp CHD có tên mygame.chdvà một thư mục ROM Roms, trình giả lập thường sử dụng quy ước sau:

  • /Roms / mygame.zip
  • /Roms / mygame / mygame.chd
Một số tệp CHD có kích thước lớn do kích thước ban đầu của đĩa cứng arcade. Do đó, mặc dù các tệp CHD được nén, chúng vẫn có thể yêu cầu dung lượng đĩa lớn.

FREE DOWNLOAD
Mở hơn 300 định dạng tệp với File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp CHD
cửa sổ
MAME
ExtraMAME
Mac
MacMAME
MAME OS X
Đã cập nhật 11 / 29 / 2010

Giới thiệu về tệp CHD

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .chd là gì và cách mở tệp.

Loại tệp hình ảnh đĩa cứng MAME, mô tả định dạng tệp và các chương trình Mac và Windows được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.