Trang chủ : Các loại tập tin : Tập tin CHART

.ĐỒ THỊ Mở rộng tập tin

File TypeTập tin biểu đồ nhịp điệu guitar

Nhà phát triểnKhông Khả Dụng
Phổ biến
2.7 (11 Bình chọn)
Phân loạiTệp trò chơi
định dạngbản văn

Tệp CHART là gì?

Tệp CHART là một tệp dữ liệu được sử dụng bởi các trò chơi video nhịp điệu guitar khác nhau, chẳng hạn như Clone Hero, Guitar Hero: Aerosmith và Frets on Fire. Nó chứa các tính năng trò chơi như ghi chú được đặt tự do, sự kiện, phần chế độ luyện tập và cụm từ sức mạnh sao.

Thông tin thêm

Ảnh chụp màn hình của tệp .chart trong Moonscraper Biểu đồ chỉnh sửa 1.2

Tệp CHART mở trong Moonscraper Biểu đồ chỉnh sửa 1.2

Hầu hết các game thủ nhịp điệu guitar sẽ không gặp phải tệp CHART trừ khi họ đang tìm cách sửa đổi ghi chú hoặc tạo riêng cho họ. Nếu bạn muốn sửa đổi ghi chú, bạn có thể mở và chỉnh sửa các tệp CHART bằng Trình chỉnh sửa biểu đồ FeedBack và Moonscifier.

Bạn cũng có thể sử dụng trình soạn thảo văn bản, chẳng hạn như Notepad hoặc TextEdit, vì tệp CHART được lưu trữ trong văn bản thuần túy. Tuy nhiên, phương pháp này không thuận tiện như các tùy chọn Trình chỉnh sửa biểu đồ FeedBack và Moonscraper, cung cấp giao diện để sửa đổi các ghi chú. Trong tệp CHART, N đại diện cho một ghi chú và S đại diện cho một cụm từ quyền lực ngôi sao.

LƯU Ý: Bạn có thể nhập tệp CHART vào Guitar Hero III: Legends of Rock và Guitar Hero: Aerosmith bằng Bảng điều khiển Guitar Hero Three (GHTPC).

FREE DOWNLOAD
Mở hơn 300 định dạng tệp với File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp CHART
Đã cập nhật 8 / 22 / 2019

Giới thiệu về tập tin CHART

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .chart là gì và cách mở tệp.

Loại tệp Biểu đồ Nhịp điệu Guitar, mô tả định dạng tệp và các chương trình Mac và Windows được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.