Trang chủ : Các loại tập tin : Tập tin CEL

.CEL Mở rộng tập tin

Loại tệp 1Tập tin kết quả thăm dò Affymetrix

Nhà phát triểnAffymetrix
Phổ biến
4.1 (25 Bình chọn)
Phân loạiTập tin dữ liệu
định dạngVăn bản và nhị phân

Tập tin CEL là gì?

Tệp CEL là một tệp dữ liệu được tạo bởi phần mềm phân tích hình ảnh microarray DNA của Affymetrix. Nó chứa dữ liệu được trích xuất từ ​​"các đầu dò" trên GeneChip của Affymetrix và có thể lưu trữ hàng ngàn điểm dữ liệu, có thể làm cho nó có kích thước tệp lớn. Các tệp CEL có thể được xử lý bằng các thuật toán phần mềm và hiển thị trên lưới 2D như một phần của thí nghiệm bộ gen tổng thể.

Thông tin thêm

Một GeneChip của Affymetrix là một con chip sinh học có chứa microarray có giá trị cho một thí nghiệm. Để tạo ra các chip này, một phiến kính hoặc silicon được sắp xếp bằng các đầu dò, báo cáo các mức biểu hiện (cường độ) là các giá trị khớp hoàn hảo (PM) và không khớp (MM), dựa trên việc chúng có bổ sung cho mẫu DNA ban đầu hay không. Những giá trị này có thể được sử dụng để nghiên cứu sự thay đổi DNA, được gọi là đa hình đơn nucleotide (SNPs), được sử dụng trong nghiên cứu bệnh ở người và động vật.

Định dạng tệp CEL có nhiều phiên bản, sử dụng định dạng khác nhau. Ví dụ: phiên bản 3 sử dụng định dạng văn bản ASCII trong khi phiên bản 4 sử dụng định dạng nhị phân.

LƯU Ý: Các tệp CEL yêu cầu tương ứng .CDF tệp, là từ điển cho dữ liệu cấp độ thăm dò thô được lưu trữ trong tệp CEL. MATLAB có một hàm tích hợp được gọi là bánh ngọt có thể được sử dụng để đọc các tệp CEL trong phiên bản phần mềm Windows.

FREE DOWNLOAD
Mở hơn 300 định dạng tệp với File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp CEL
Đã cập nhật 9 / 30 / 2016

Loại tệp 2Tập tin Celestia

Nhà phát triểnNhóm phát triển Celestia
Phổ biến
3.3 (4 Bình chọn)
Phân loạiCác tập tin thực thi
định dạngbản văn

Hiệp hội tập tin .CEL 2

Script được sử dụng bởi Celestia, một ứng dụng duyệt không gian miễn phí; được viết bằng cú pháp Celestia cụ thể và bao gồm các lệnh để di chuyển phối cảnh xem trong toàn vũ trụ; được sử dụng để tạo các tour du lịch vũ trụ 3D.

Thông tin thêm

Các tệp CEL cũng có thể bao gồm các tính năng nâng cao hơn, chẳng hạn như hướng dẫn để tải các mô hình 3D tùy chỉnh vào chuyến tham quan không gian. Chúng cũng có thể bao gồm chú thích để cung cấp sự thật thú vị cho người quan sát.

Nếu bạn tải xuống hoặc nhận tệp CEL, bạn có thể mở tệp bằng cách nhấp đúp vào tệp hoặc bằng cách chọn Tập tin → Chạy Script ... từ menu ứng dụng và sau đó chọn tệp CEL.

Định dạng CEL đã được thay thế bằng .CELX định dạng trong các phiên bản gần đây của Celestia. Tuy nhiên, Celestia vẫn hỗ trợ các tệp CEL. Định dạng CELX mới hơn sử dụng ngôn ngữ kịch bản Lua, biểu cảm và mạnh mẽ hơn ngôn ngữ CEL.

LƯU Ý: Các tệp CEL được lưu dưới dạng tệp văn bản thuần túy và được chỉnh sửa bằng trình chỉnh sửa văn bản.

Các chương trình mở tệp CEL
Đã cập nhật 6 / 29 / 2011

Loại tệp 3Vòng thử giọng

Nhà phát triểnAdobe Systems
Phổ biến
2.0 (2 Bình chọn)
Phân loạiTập tin âm thanh
định dạngNhị phân

Hiệp hội tập tin .CEL 3

Tệp âm thanh được sử dụng bởi Adobe Audition, một ứng dụng sản xuất âm thanh; lưu một vòng lặp âm thanh ban đầu trong .MP3 định dạng nhưng đã được sửa đổi bởi phần mềm để nó phù hợp cho việc lặp.

Thông tin thêm

Adobe Audition bao gồm một số vòng lặp miễn phí bản quyền với cài đặt phần mềm.

Các chương trình mở tệp CEL
Đã cập nhật 8 / 23 / 2011

Loại tệp 4Pin 3 trống tập tin di động

Nhà phát triểnPin 3
Phổ biến
1.5 (2 Bình chọn)
Phân loạiTập tin dữ liệu
định dạngKhông Khả Dụng

Hiệp hội tập tin .CEL 4

Tập tin được sử dụng bởi Pin 3, một chương trình tạo ra nhịp điệu và âm thanh trống; chứa các thuộc tính âm thanh cho một âm thanh trống cụ thể trong một ô trống 3 pin; được sử dụng để sửa đổi các mẫu trống với các hiệu ứng bổ sung, chẳng hạn như hồi âm, âm hoặc nén.

Các chương trình mở tệp CEL
cửa sổ
Pin dụng cụ bản địa 3
Mac
Pin dụng cụ bản địa 3
Đã cập nhật 12 / 22 / 2009

Loại tệp 5Thư viện Tế bào MicroStation

Nhà phát triểnBentley Systems
Phổ biến
1.3 (3 Bình chọn)
Phân loạiTệp CAD
định dạngNhị phân

Hiệp hội tập tin .CEL 5

Thư viện di động được tạo bởi MicroStation, một CAD chương trình được sử dụng để tạo dự thảo thiết kế 2D và 3D; lưu trữ hình học, ký hiệu và thông tin dự thảo khác cho một đối tượng; được sử dụng để lưu trữ các khối xây dựng để tạo ra các thiết kế bậc cao.

Thông tin thêm

Tập tin CEL có thể được xuất sang .DWG.DXF định dạng bằng MicroStation.

Các chương trình mở tệp CEL
Đã cập nhật 6 / 11 / 2010

Loại tệp 6Hoạt hình FLIC

Nhà phát triểnKhông Khả Dụng
Phổ biến
1.0 (3 Bình chọn)
Phân loạiTập video
định dạngNhị phân

Hiệp hội tập tin .CEL 6

Hoạt hình được tạo ở định dạng FLIC; lưu trữ một loạt các khung nhưng không lưu trữ các phần của các khung trước đó không bị thay đổi; sử dụng phổ biến hơn .LC or .LI phần mở rộng.

Các chương trình mở tệp CEL
Đã cập nhật 3 / 27 / 2012

Giới thiệu về tập tin CEL

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .cel là gì và cách mở tệp.

Tất cả các loại tệp, mô tả định dạng tệp và chương trình phần mềm được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.