Trang chủ : Các loại tập tin : Tập tin BZW

.BZW Mở rộng tập tin

File TypeTập tin thế giới BZFlag

Nhà phát triểnBZFlag.org
Phổ biến
4.8 (5 Bình chọn)
Phân loạiTệp trò chơi
định dạngbản văn

Tập tin BZW là gì?

Tập tin thế giới được sử dụng bởi BZFlag, một trò chơi mô phỏng xe tăng nhiều người chơi 3D đầu tiên; chứa một thế giới trò chơi hoặc bản đồ xác định các đối tượng 3D trong văn bản thuần túy; hỗ trợ đất, nước, lưới và hình dạng 3D, như hộp, hình nón và hình cầu; cũng có thể được sử dụng để xác định các yếu tố trò chơi bao gồm dịch chuyển tức thời và vũ khí.

Thông tin thêm

Các tệp BZW được sử dụng để xác định các bản đồ mới tùy chỉnh. Chúng được tải bởi ứng dụng máy chủ BZFlag khi khởi động và phân phối cho người chơi máy khách khi họ tham gia trò chơi. Chúng có thể được tải bằng cách sử dụng "thế giới"Tùy chọn dòng lệnh trên máy chủ BZFlag.

BZFlag, viết tắt của "Battle Zone Capture the Flag", là một chương trình nguồn mở được hỗ trợ cho các nền tảng Mac, Windows và Unix. Nó sử dụng OpenGL Công nghệ.

FREE DOWNLOAD
Mở hơn 300 định dạng tệp với File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp BZW
Đã cập nhật 10 / 19 / 2016

Giới thiệu về tệp BZW

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .bzw là gì và cách mở tệp.

Loại tệp BZFlag World, mô tả định dạng tệp và các chương trình Mac, Windows và Linux được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.