Trang chủ : Các loại tập tin : Tập tin BMP

. Bmp Mở rộng tập tin

File TypeTệp hình ảnh Bitmap

Nhà phát triểnKhông Khả Dụng
Phổ biến
3.8 (255 Bình chọn)
Phân loạiTập tin ảnh raster
định dạngNhị phân

Tập tin BMP là gì?

Tệp BMP là tệp không nén hình ảnh để quét bao gồm một lưới các pixel hình chữ nhật. Nó chứa một tiêu đề tệp (định danh bitmap, kích thước tệp, chiều rộng, chiều cao, tùy chọn màu và điểm bắt đầu dữ liệu bitmap) và pixel pixel, mỗi pixel có một màu khác nhau.

Thông tin thêm

Ảnh chụp màn hình của tệp .bmp trong Microsoft Windows Photos 10

Tệp BMP mở trong Microsoft Windows Photos 10

Các tệp BMP có thể chứa các mức độ sâu màu khác nhau trên mỗi pixel, tùy thuộc vào số bit trên mỗi pixel được chỉ định trong tiêu đề tệp. Chúng cũng có thể được lưu trữ bằng cách sử dụng bảng màu thang độ xám.

Bạn có thể mở tệp BMP bằng các chương trình đi kèm với Windows và macOS. Trong Windows, bạn có thể mở tệp BMP trong Microsoft Windows Photos. Trong macOS, bạn có thể xem các tệp BMP bằng Apple Preview hoặc Apple Photos.

Một số lượng lớn các chương trình hình ảnh và đồ họa cũng có thể được sử dụng để mở các tệp BMP, bao gồm Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, CorelDRAW và ACD Systems Canvas. Nhiều chương trình trong số này cũng có thể được sử dụng để tạo tập tin BMP.

FREE DOWNLOAD
Mở và xem các tệp .BMP bằng File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp BMP
Đã cập nhật 2 / 26 / 2019

Giới thiệu về tập tin BMP

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .bmp là gì và cách mở tệp.

Loại tệp Bitmap Image, mô tả định dạng tệp và các chương trình Mac, Windows, Android và iOS được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.