Trang chủ : Các loại tập tin : Tệp BIMX

.BIMX Mở rộng tập tin

File TypeTệp BIM Explorer

Nhà phát triểnĐỒ HỌA
Phổ biến
2.0 (2 Bình chọn)
Phân loạiTệp CAD
định dạngKhông Khả Dụng

Tệp BIMX là gì?

Tệp BIMX là tệp BIMx được tạo bởi GRAPHISOFT ArchiCAD, một chương trình CAD kiến ​​trúc. Nó chứa một dự án kiến ​​trúc ảo bao gồm các mô hình 3D và các bản vẽ 2D. Các tệp BIMX được tạo trong ArchiCAD khi người dùng xuất dự án sang định dạng BIMx.

Thông tin thêm

Ảnh chụp màn hình của tệp .bimx trong GRAPHISOFT BIMx Desktop Viewer

Tệp BIMX mở trong Trình xem máy tính để bàn GRAPHISOFT BIMx

Các tệp BIMX thường được sử dụng bởi các nhà xây dựng, khách hàng và chuyên gia tư vấn để xem các mô hình được đề xuất. Các tập tin cho phép bạn xem các mô hình tương tác. Bạn có thể đi bộ qua một mô hình tòa nhà và xem chi tiết xây dựng.

Nếu bạn gặp tệp BIMX trên máy tính của mình, bạn có thể xem tệp đó bằng một số chương trình BIMx. Trình xem máy tính để bàn BIMx cho Windows và macOS (OS X) đi kèm với ArchiCAD. Tuy nhiên, bạn không thể lưu tệp BIMX bằng chương trình này, chỉ xem chúng. Các tệp BIMX cũng có thể được xem bằng ứng dụng BIMx cho Android và iOS. Để nâng cấp lên phiên bản PRO của ứng dụng BIMx Android, bạn phải mua gói chức năng "BIMx PRO" có sẵn dưới dạng tùy chọn thanh toán trong ứng dụng bên trong ứng dụng.

FREE DOWNLOAD
Mở hơn 300 định dạng tệp với File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp BIMX
Đã cập nhật 3 / 2 / 2017

Giới thiệu về tệp BIMX

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .bimx là gì và cách mở tệp.

Loại tệp BIM Explorer, mô tả định dạng tệp và các chương trình Mac, Windows, Android và iOS được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.