Trang chủ : Các loại tập tin : Tập tin AVI

. Avi Mở rộng tập tin

File TypeTập tin âm thanh video xen kẽ

Nhà phát triểnmicrosoft
Phổ biến
3.8 (345 Bình chọn)
Phân loạiTập video
định dạngNhị phân

Tập tin AVI là gì?

Tệp AVI là tệp video được lưu ở định dạng bộ chứa đa phương tiện Audio Video Interleave (AVI) do Microsoft tạo. Nó lưu trữ dữ liệu video và âm thanh có thể được mã hóa trong nhiều Codec, bao gồm DivX và XviD. Các tệp AVI có thể được mở bằng nhiều trình phát video khác nhau, chẳng hạn như Microsoft Phim & TV, Windows Media Player và Apple QuickTime Player, được đóng gói cùng với các hệ điều hành tương ứng của chúng.

Thông tin thêm

Ảnh chụp màn hình của tệp .avi trong Phim và TV của Microsoft

Tệp AVI mở trong Phim và TV của Microsoft

Định dạng AVI dựa trên Định dạng tệp trao đổi tài nguyên (RIFF), là định dạng chứa ban đầu được phát hành vào năm 1991 để lưu trữ đa phương tiện. Định dạng AVI được Microsoft giới thiệu một năm sau đó vào năm 1992 và ngày nay vẫn được sử dụng phổ biến. Nó được hỗ trợ bởi nhiều trình phát video, nhưng trình phát phải hỗ trợ codec được sử dụng để mã hóa dữ liệu video để phát video chính xác.

Định dạng video AVI có thể được sử dụng để lưu trữ video và âm thanh chất lượng cao và thường sử dụng ít nén hơn các định dạng video tương tự khác như .MPEG.MOV. Điều này dẫn đến kích thước tệp AVI rất lớn, có thể gây rắc rối cho người dùng có không gian hạn chế.

LƯU Ý: Để biết thêm thông tin, hãy xem taptin.info Chơi tập tin AVI giúp bài viết.

FREE DOWNLOAD
Mở và xem các tệp .AVI bằng File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp AVI
Đã cập nhật 4 / 10 / 2019

Giới thiệu về tập tin AVI

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .avi là gì và cách mở tệp.

Loại tệp Audio Video Interleave, mô tả định dạng tệp và các chương trình Mac, Windows, Linux, Android và iOS được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.