Trang chủ : Các loại tập tin : Tập tin ASF

.ASF Mở rộng tập tin

File TypeTập tin định dạng hệ thống nâng cao

Nhà phát triểnmicrosoft
Phổ biến
3.8 (161 Bình chọn)
Phân loạiTập video
định dạngNhị phân

Tệp ASF là gì?

Tệp ASF là tệp phương tiện được lưu trữ ở Định dạng hệ thống nâng cao (ASF), định dạng chứa video và âm thanh độc quyền. Nó lưu trữ dữ liệu âm thanh và video, cùng với siêu dữ liệu tùy chọn, chẳng hạn như tiêu đề, tác giả và dữ liệu thư mục bản quyền. Các tệp ASF được Microsoft phát triển chủ yếu cho trực tuyến phương tiện truyền thông trực tuyến.

Thông tin thêm

Định dạng bộ chứa ASF chỉ xác định cấu trúc cách truyền phát âm thanh hoặc video trực tuyến, phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau, chẳng hạn như mạng băng thôngmáy chủ hiệu suất. Định dạng ASF không chỉ định giải mã đã từng mã hóa âm thanh hoặc video được lưu trữ ở định dạng ASF container.

Trong khi .asf phần mở rộng tệp có thể được sử dụng cho các tệp phương tiện được lưu ở định dạng ASF, . Wma.wmv phần mở rộng được sử dụng phổ biến hơn. Nếu định dạng bộ chứa ASF lưu trữ âm thanh, nó thường được lưu dưới dạng Windows Media Audio (.WMA) tập tin. Nếu nó lưu trữ video, nó thường được lưu dưới dạng Windows Media Video (.WMV) tập tin. Dữ liệu âm thanh và video được lưu trữ trong các tệp này có thể được nén bằng nhiều loại codec video.

FREE DOWNLOAD
Mở và xem các tệp .ASF bằng File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp ASF
Đã cập nhật 9 / 13 / 2019

Giới thiệu về tệp ASF

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .asf là gì và cách mở tệp.

Loại tệp Định dạng hệ thống nâng cao, mô tả định dạng tệp và các chương trình Mac, Windows, Linux và iOS được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.