Trang chủ : Các loại tập tin : Tệp ứng dụng

.APP Mở rộng tập tin

Loại tệp 1Ứng dụng macOS

Nhà phát triểntáo
Phổ biến
4.0 (267 Bình chọn)
Phân loạiCác tập tin thực thi
định dạngKhông Khả Dụng

Tệp APP là gì?

Tệp APP là gói ứng dụng chạy dưới macOS, một hệ điều hành (HĐH) do Apple phát triển và được thiết kế để chạy trên máy tính Macintosh. Nó lưu trữ nhiều thư mục, chẳng hạn như Nội dung , Tài nguyênkhung, có chứa các tệp khác nhau tạo nên ứng dụng. Tệp APP là các tệp thi hành tương tự như . EXE các tệp trong Windows và chạy khi nhấp đúp.

Thông tin thêm

Vì các tệp APP là các gói macOS, bạn có thể nhấp chuột phải (hoặc nhấp chuột điều khiển) một ứng dụng và chọn "Hiển thị nội dung gói" để xem các tệp có trong gói. Chúng bao gồm các tài nguyên được sử dụng bởi ứng dụng, thực thi, danh sách tài sản (.LIST) tệp, khung, plugin, biểu tượng và các tệp khác.

Trong các hệ thống Windows và Linux, có thể xem nội dung của ứng dụng macOS như thể nó là một thư mục. Một chương trình giải nén như WinRAR cũng có thể trích xuất các tệp từ ứng dụng macOS trên các hệ điều hành khác.

LƯU Ý: Không nên chỉnh sửa hoặc di chuyển các tệp trong gói ứng dụng vì các thay đổi có thể ngăn chương trình chạy chính xác.

FREE DOWNLOAD
Mở hơn 300 định dạng tệp với File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp APP
Đã cập nhật 2 / 27 / 2019

Loại tệp 2Ứng dụng tạo FoxPro

Nhà phát triểnKhông Khả Dụng
Phổ biến
3.3 (47 Bình chọn)
Phân loạiCác tập tin thực thi
định dạngKhông Khả Dụng

Hiệp hội tập tin .APP 2

Ứng dụng được FoxPro sử dụng để tự động hóa các quy trình (nghĩa là tạo kích thước nhãn mới, chuyển đổi giá trị dữ liệu, phân tích mã, v.v.); có thể được bao gồm với FoxPro hoặc tùy chỉnh được xây dựng bởi người dùng từ một dự án (.PJX) tệp bằng lệnh BUILD APP

Các chương trình mở tệp APP
2006 cập nhật

Loại tệp 3Ứng dụng hệ điều hành Symbian

Nhà phát triểnNokia
Phổ biến
3.2 (43 Bình chọn)
Phân loạiCác tập tin thực thi
định dạngNhị phân

Hiệp hội tập tin .APP 3

Chương trình phần mềm được viết cho HĐH Symbian, một hệ điều hành cho điện thoại di động và điện thoại thông minh; bao gồm một ứng dụng Symbian cùng với một .RSC hồ sơ tài nguyên; có thể được biên dịch bằng bộ công cụ phát triển phần mềm hệ điều hành Symbian (SDK).

Thông tin thêm

Hệ điều hành Symbian được sử dụng bởi các điện thoại của Nokia, Sony Ericsson, Samsung và FOMA.

Các chương trình mở tệp APP
cửa sổ
Nokia carbide.c ++
Các plugin WRT của Nokia
Nokia Symbian RComp
Chạy trên điện thoại di động được hỗ trợ
Đã cập nhật 2 / 1 / 2010

Loại tệp 4Tệp dữ liệu trò chơi Wii U

Nhà phát triểnKhông Khả Dụng
Phổ biến
1.5 (2 Bình chọn)
Phân loạiTệp trò chơi
định dạngKhông Khả Dụng

Hiệp hội tập tin .APP 4

Một tệp APP chứa dữ liệu được mã hóa từ một trò chơi video Nintendo Wii U. Nó lưu trữ một phần dữ liệu trò chơi, cùng với các tệp APP khác, khi được giải mã và ghép lại với nhau, có thể được mở và phát trên máy tính bằng Wii U giả lập.

Thông tin thêm

Các tệp APP được sử dụng bởi các game thủ thích chơi và thay đổi các trò chơi Wii U trên máy tính của họ. Vì các tệp APP chứa các phần của trò chơi Wii U để giảm kích thước tệp, tất cả các tệp APP cần phải có mặt để chơi trò chơi Wii U.

Ngoài ra, các tệp Wii U APP được mã hóa và phải được giải mã trước khi chúng có thể được mở và phát. Một siêu dữ liệu tiêu đề .TMD tập tin lưu trữ siêu dữ liệu và khóa tiêu đề cho trò chơi APP, được yêu cầu để giải mã tệp APP.

Các tệp APP được đặt tên theo số lượng tệp được chia dữ liệu trò chơi. Các tập tin bắt đầu từ 0 (00000000.app), sau đó tăng từ đó lên 00000001.app, 00000002.app, Vv

Các chương trình mở tệp APP
cửa sổ
Cemu
Đã cập nhật 7 / 31 / 2019

Giới thiệu về tệp APP

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .app là gì và cách mở tệp.

Tất cả các loại tệp, mô tả định dạng tệp và chương trình phần mềm được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.