Trang chủ : Các loại tập tin : Tệp APL

.APL Mở rộng tập tin

Loại tệp 1Tệp thông tin theo dõi âm thanh của Monkey

Nhà phát triểnMatthew T. Ashland
Phổ biến
4.1 (21 Bình chọn)
Phân loạiTập tin âm thanh
định dạngVăn bản và nhị phân

Tệp APL là gì?

Theo dõi tập tin thông tin được tạo bởi Monkey's Audio, máy nén âm thanh lossless; chứa đựng siêu dữ liệu đối với bản nhạc âm thanh, bao gồm vị trí bắt đầu và kết thúc của bản nhạc trong nguồn .APE tập tin; cũng có thể bao gồm nghệ sĩ, album, tên bài hát, độ dài và thông tin bản nhạc khác.

Thông tin thêm

Các tệp APL được sử dụng để chuyển đến vị trí chính xác trong tệp âm thanh APE. Chúng cũng được sử dụng để hiển thị thông tin theo dõi trong khi phát nhạc. Tập tin APL có thể được tạo từ . CUE các tệp sử dụng chương trình MakeAPL, được gói cùng với Monkey's Audio.

FREE DOWNLOAD
Mở hơn 300 định dạng tệp với File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp APL
Đã cập nhật 8 / 9 / 2012

Loại tệp 2Tập tin lớp ArcPad

Nhà phát triểnESRI
Phổ biến
3.8 (6 Bình chọn)
Phân loạiTập tin GIS
định dạngNhị phân

Hiệp hội tập tin .APL 2

Tệp lớp bản đồ được sử dụng bởi ArcPad, một công cụ ánh xạ được sử dụng để phân tích GIS dữ liệu trong lĩnh vực này; lưu trữ một tập hợp các thuộc tính lớp bản đồ cho bản đồ ArcGIS đã xuất; bao gồm ký hiệu để hiển thị các tính năng, tỷ lệ và biểu thức nhãn cho lớp.

Thông tin thêm

Các tệp lớp ArcPad được sử dụng để nghiên cứu dữ liệu GIS trong trường với ArcPad, chạy trên các thiết bị nền tảng di động Windows. Các tệp APL được xuất ra bởi ứng dụng ArcGIS.

Các chương trình mở tệp APL
Đã cập nhật 4 / 29 / 2010

Loại tệp 3Tệp Plugin ACDSee

Nhà phát triểnHệ thống ACD
Phổ biến
3.0 (5 Bình chọn)
Phân loạiPlugin tập tin
định dạngNhị phân

Hiệp hội tập tin .APL 3

Cắm vào được thêm vào ACDSee Photo Manager, một ứng dụng được sử dụng để tổ chức và chạm vào ảnh kỹ thuật số; chứa các chức năng mở rộng khả năng của phần mềm; thường được sử dụng để đọc máy ảnh kỹ thuật số RAW định dạng hình ảnh hoặc xem định dạng tập tin từ các chương trình khác.

Các chương trình mở tệp APL
Đã cập nhật 4 / 29 / 2010

Giới thiệu về tệp APL

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .apl là gì và cách mở tệp.

Tất cả các loại tệp, mô tả định dạng tệp và chương trình phần mềm được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.