Trang chủ : Các loại tập tin : Tệp AAB

.AAB Mở rộng tập tin

File TypeGói ứng dụng Android

Nhà phát triểnGoogle
Phổ biến
4.4 (5 Bình chọn)
Phân loạiTập tin nhà phát triển
định dạngNhị phân

Tệp AAB là gì?

Tệp AAB là Gói ứng dụng Android mà nhà phát triển sử dụng để tải ứng dụng lên Google Play. Sau khi tải lên, Google Play sử dụng quy trình có tên Dynamic Delivery để phân phối các phiên bản tối ưu của gói ứng dụng (.APK tệp) cho các thiết bị người dùng để chúng chỉ chứa các phần cụ thể của ứng dụng mà mỗi thiết bị cần chạy. Với Dynamic Delivery, kích thước cài đặt ứng dụng có thể giảm đáng kể trên thiết bị người dùng.

Thông tin thêm

Theo truyền thống, các nhà phát triển đã trực tiếp tải các tệp APK lên Google Play để phân phối. Tuy nhiên, với việc phát hành định dạng Gói ứng dụng Android mới, Google khuyến khích các nhà phát triển chuyển sang định dạng mới bằng Android Studio 3.2 trở lên. Khi tệp AAB đã được tải lên Google Play, Dynamic Delivery sẽ tự động tạo và mã hóa các tệp APK được tối ưu hóa.

LƯU Ý: Gói ứng dụng không thể được cài đặt dưới dạng ứng dụng Android trên thiết bị người dùng. Thay vào đó, chúng được sử dụng để tạo các tệp APK cho các cấu hình thiết bị cụ thể. Nếu bạn muốn tạo tệp APK từ tệp AAB, bạn có thể sử dụng công cụ có tên . Google cung cấp tiện ích này để các nhà phát triển có thể thực hiện kiểm tra thiết bị cục bộ trước khi gửi gói ứng dụng cho Google Play.

FREE DOWNLOAD
Mở hơn 300 định dạng tệp với File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp AAB
Đã cập nhật 6 / 6 / 2019

Giới thiệu về tệp AAB

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .aab là gì và cách mở tệp.

Loại tệp Gói ứng dụng Android, mô tả định dạng tệp và các chương trình Mac, Windows và Linux được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.