Trang chủ : Các loại tập tin : Tệp 3GP

.3GP Mở rộng tập tin

File TypeTệp đa phương tiện 3GPP

Nhà phát triểnDự án hợp tác thế hệ thứ ba
Phổ biến
3.9 (395 Bình chọn)
Phân loạiTập video
định dạngNhị phân

Tệp 3GP là gì?

Tệp 3GP là một tệp đa phương tiện được lưu ở định dạng chứa âm thanh và video được phát triển bởi Dự án Đối tác Thế hệ thứ 3 (3GPP). Nó lưu trữ các luồng video và âm thanh được truyền giữa điện thoại di động 3G và qua Internet.

Thông tin thêm

Ảnh chụp màn hình của tệp .3gp trong Apple QuickTime Player 10.5

Tệp 3GP mở trong Apple QuickTime Player 10.5

3GP là định dạng chứa đa phương tiện dựa trên định dạng tệp phương tiện ISO. Nó lưu trữ các luồng video dưới dạng H.263 hoặc H.264. và các luồng âm thanh như AMR-WB, AMR-WB +, AMR-NB, HE-AAC v1, AAC-LC hoặc aacPlus nâng cao.

Các tệp 3GP thường được sử dụng bởi các điện thoại di động 3G hỗ trợ quay video nhưng cũng có thể được phát trên các điện thoại 2G và 4G được chọn. Nếu các tệp video được chuyển sang máy tính, bạn có thể mở chúng bằng nhiều chương trình khác nhau, chẳng hạn như Microsoft Phim & TV, Trình phát Apple Apple hoặc Trình phát phương tiện Vylan VLC.

FREE DOWNLOAD
Mở và xem các tệp .3GP bằng File Viewer Plus.
Các chương trình mở tệp 3GP
Đã cập nhật 5 / 23 / 2019

Giới thiệu về tệp 3GP

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .3gp là gì và cách mở tệp.

Loại tệp đa phương tiện 3GPP, mô tả định dạng tệp và các chương trình Mac, Windows, Linux, Android và iOS được liệt kê trên trang này đã được nhóm nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.