11 cách khắc phục khi ứng dụng Fitbit trên iPad của bạn không hoạt động

Fitbit cung cấp một số dữ liệu hữu ích để theo dõi sức khỏe và tiến trình thể dục của bạn, đồng thời bạn có thể thấy những cải tiến của mình bằng cách sử dụng các ứng dụng Android và iOS. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Fitbit cho iPad và không gặp phải vấn đề gì ngoài sự cố? Dưới đây là một số sự cố thường gặp và cách khắc phục chúng để giúp theo dõi hoạt động thể chất của bạn hoạt động trở lại.

Để biết danh sách các thiết bị Apple hiện được hỗ trợ, hãy xem trang web Fitbit.

Nguyên nhân cho các vấn đề của Fitbit

Hầu hết các vấn đề với Fitbit và iPad của bạn đều dựa trên giao tiếp. Cho dù iPad của bạn không thể phát hiện Fitbit của bạn, đồng bộ hóa sẽ không bắt đầu, tiếp tục hay hoàn tất hoặc có sự cố ghép nối, hầu hết trong số này chỉ là thiếu giao tiếp. Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật để khắc phục các sự cố Fitbit và iPad đó.

 1. Bạn không thể tìm thấy một ứng dụng iPad. Nếu bạn có iPad thế hệ thứ 3 trở xuống, bạn có thể gặp khó khăn khi tìm ứng dụng trong App Store. Thay vào đó, bạn có thể phải tải xuống phiên bản iPhone:

  1. Trong App Store, chuyển đến góc trên cùng bên trái và nhấn Bộ lọc.
  2. Tập Hỗ trợ > Iphone chỉ.
  3. Bây giờ hãy tìm kiếm "Fitbit"và nhấn Tìm kiếm.
 2. Fitbit sẽ không ghép nối với iPad. Sau khi tải xuống ứng dụng Fitbit, bạn sẽ muốn ứng dụng này được ghép nối với iPad của mình. Đảm bảo rằng Bluetooth đã được bật trên iPad của bạn. Nếu nó không được bật, bạn sẽ không thể ghép nối nó với Fitbit của mình.

 3. Nếu Bluetooth đã được bật và quá trình ghép nối có thể bị treo hoặc bị kẹt, bạn phải buộc đóng ứng dụng Fitbit trên iPad của mình và thử ghép nối lại. Bạn có thể cần phải khởi động lại iPad của mình trước khi thử ghép nối lại.

 4. Nếu bạn đã thiết lập Fitbit của mình trên một thiết bị khác, chẳng hạn như điện thoại thông minh, rất có thể bạn sẽ cần phải hủy ghép nối nó khỏi điện thoại của mình hoặc ít nhất là tắt Bluetooth trước khi ghép nối nó với iPad.

  Nếu vẫn không thành công, hãy xóa ghép nối khỏi ứng dụng Fitbit trên thiết bị khác của bạn, mở ứng dụng Fitbit trên iPad của bạn, sau đó bắt đầu thiết lập như bạn đã làm trên điện thoại thông minh của mình. Bạn sẽ được nhắc nhập mã pin 4 chữ số (hiển thị trên Fitbit của bạn.). Nhập nó và ứng dụng Fitbit sẽ nhắc ghép nối với ban nhạc thể dục của bạn.

 5. Nếu Fitbit không đồng bộ hóa với iPad, hãy đảm bảo rằng bạn có phiên bản ứng dụng Fitbit mới nhất. Nhiều khi, đó chỉ là một lỗi phần mềm can thiệp vào giao tiếp.

 6. Đảm bảo rằng Bluetooth đã được bật trên iPad của bạn. Nếu bạn đã thiết lập nhiều thiết bị với Fitbit, bạn có thể cần phải tắt Bluetooth trên thiết bị kia.

 7. Kiểm tra mức pin trên Fitbit của bạn. Nếu quá thấp, nó sẽ không đồng bộ hóa.

 8. Bảng điều khiển Fitbit không hiển thị thông tin. Điều này thường là do các mô-đun khác nhau không được kích hoạt. Để làm điều này:

  1. Cuộn xuống cuối ứng dụng và nhấn Chỉnh sửa. Các mô-đun chưa được bật sẽ có dấu cộng màu đỏ / hồng ở góc trên cùng bên trái.
  2. Chạm vào Hơn (+) cho mỗi mô-đun bạn muốn hiển thị.
  3. Tập Xong.

  Bạn cũng có thể nhấn và kéo ô đến các vị trí khác khi ở trong Chỉnh sửa chế độ.

 9. Ứng dụng Fitbit đã ngừng hoạt động. Nếu ứng dụng Fitbit của bạn không chạy đúng cách hoặc liên tục gặp sự cố, giải pháp tốt nhất của bạn là xóa và cài đặt lại ứng dụng Fitbit của bạn. 

  Bạn sẽ mất mọi dữ liệu chưa được đồng bộ hóa.

 10. Một số iPad cũ hơn có thể không nhận được dữ liệu mới vì mọi thứ cũ hơn iPad thế hệ thứ 4 không được hỗ trợ chính thức và có thể không hoạt động bình thường. Nếu các bước khắc phục sự cố từ trên không hoạt động, giải pháp khác duy nhất là mua iPad mới.

 11. Nếu các bản sửa lỗi này không hữu ích, hãy luôn kiểm tra trên các diễn đàn của Fitbit hoặc Apple. Luôn có một ai đó có thể giúp bạn một tay.